Top chòm sao dễ làm người khác đau lòng khi yêu

Bạn đang xem top chòm sao dễ làm người khác đau lòng khi yêu nhất. Với những tính cách tiềm ẩn đặc trưng của những người thuộc 1 trong 5 cung hoàng đạo sau đây sẽ rất dễ làm người họ yêu bị tổn thương sâu sắc. Hãy khám phá nhé!

>> Top 4 chòm sao là người vợ lý tưởng trong gia đình

>> Top 5 chòm sao trời sinh thật sự rất khờ

 

top-chom-sao-de-lam-nguoi-khac-dau-long-khi-yeu-1

Nhân Mã có bản tính mải chơi, thích tự do bay nhảy


 

Top 1: Nhân Mã vô tâm và im lặng đến đáng sợ

Nhân Mã có bản tính mải chơi, thích tự do bay nhảy và thường dành ít tình cảm hơn trong mọi mối quan hệ. Cho nên khi tình yêu tan vỡ, họ cũng không quá đau lòng mà vẫn dửng dưng như thường. Khi yêu người thuộc cung Nhân Mã, bạn phải chấp nhận nhiều khoảnh khắc cô đơn một mình mà không biết người ấy đang bay nhảy, vi vu ở phương trời nào. Sự ra đi của Nhân Mã cũng rất đột ngột, khiến cho nửa kia không thể hiểu nổi và vì thế tổn thương trong lòng họ lại càng sâu sắc hơn.

 

top-chom-sao-de-lam-nguoi-khac-dau-long-khi-yeu-2

Ma Kết cuồng công việc, nguyên tắc và những chuẩn mực


 

Top 2: Ma Kết chỉ biết đến công việc và tham vọng

Những người thuộc cung Ma Kết thường làm việc theo lý trí, họ cuồng công việc, nguyên tắc và những chuẩn mực. Họ là người có nhiều tham vọng. Do vậy, khi yêu họ hơi cứng nhắc và không biết cách chiều chuộng người yêu. Mặc dù là người sống tình cảm nhưng nhiều lúc, họ không biết bộc lộ ra như thế nào khiến người yêu thương phải buồn bã và tổn thương nhiều lần. Hơn thế nữa, nếu phải lựa chọn giữa công việc, tham vọng và tình yêu, họ chắc chắn sẽ chọn công việc, lý tưởng của mình mà gạt bạn sang một bên.

 

top-chom-sao-de-lam-nguoi-khac-dau-long-khi-yeu-3

Kim Ngưu thích “há miệng chờ sung”


 

Top 3: Kim Ngưu thiếu quyết đoán

Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Kim Ngưu khá hiền lành, ít nói và biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu. Tuy nhiên, đôi khi họ thể hiện lòng tốt quá đà đến mức dù đã hết yêu bạn, họ vẫn quan tâm đến bạn. Điều này có thể khiến bạn lầm tưởng rằng họ vẫn còn yêu bạn sâu đậm. Cho đến khi Kim Ngưu ra đi, bạn sẽ sốc và đau đớn rất nhiều lần. Ngoài ra, Kim Ngưu luôn coi trọng tiền bạc và sự ổn định. Nếu hoàn cảnh có thể đe dọa đến sự ổn định và tài chính của họ, họ dễ dàng bị lạc lối, khó tính và thậm chí là thô lỗ làm người yêu bị tổn thương sâu sắc.

 

top-chom-sao-de-lam-nguoi-khac-dau-long-khi-yeu-4

Song Tử thường làm việc và hành động theo cảm xúc “lúc mưa lúc nắng”


 

Top 4: Song Tử “sáng nắng, chiều mưa”

Song Tử có đặc điểm tính cách tương tự như Nhân Mã. Tuy nhiên, họ thường làm việc và hành động theo cảm xúc “lúc mưa lúc nắng”, nay yêu mai ghét. Cái kiểu thay đổi liên tục này làm người khác không biết xoay xở thế nào. Do đó nếu một người thật lòng và chấp nhận cách yêu đó của cậu ấy thì giống như họ đang sống trên đống lửa vậy, chẳng biết bao giờ sẽ bùng lên nữa.

 

top-chom-sao-de-lam-nguoi-khac-dau-long-khi-yeu-5

Bảo Bình có tính cách lập dị, khó tính, thất thường và khó chiều


 

Top 5: Bảo Bình lập dị, khó chiều

Bảo Bình có tính cách lập dị, khó tính, thất thường và khó chiều. Họ khiến cho nhiều người điên đầu vì không biết phải làm thế nào cho Bảo Bình hài lòng. Trong những cuộc cãi vã, mâu thuẫn, Bảo Bình thường cho rằng mình là người chịu đau khổ và tổn thương nhiều hơn nên không hề quan tâm đến những cảm giác của đối phương. Tính cách của Bảo Bình cũng khá nóng nảy và cảm tính, đôi khi họ dịu dàng, quan tâm, chăm sóc bạn, đôi khi lại cáu gắt vô cớ khiến người ấy bị tổn thương.