Top 5 chòm sao trời sinh thật sự rất khờ

Dưới đây là xếp hạng top 6 chòm sao trời sinh thật sự rất khờ. Họ khờ không phải vì kém thông minh mà vì quan niệm sống chân thành, tử tế, sẵn sàng nhường nhịn, hy sinh quyền lợi cho người khác. Hãy cùng khám phá nhé!

>> Truy lùng top 7 chòm sao ế kinh điển

>> Điểm danh 5 chòm sao mà con gái không thể nương tựa

 

top-5-chom-sao-troi-sinh-su-rat-kho-1

Kim Ngưu là cung hoàng đạo hiền lành nhất, tử tế và chân thành nhất

 

Hạng 1: Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Kim Ngưu hiền lành nhất, tử tế và chân thành nhất. Họ không thích cờ bạc, động tác chậm chạp, sợ thay đổi, yêu hòa bình, có khí chất nghệ thuật, chịu đựng giỏi nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất. Vì những tính cách nổi bật này, Kim Ngưu thường được coi là khờ khạo và đáng yêu nhất trong 12 cung hoàng đạo.

 

top-5-chom-sao-troi-sinh-su-rat-kho-2

Cự Giải là những người sống tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc người khác

 

Hạng 2: Cự Giải

Cự Giải là những người sống tình cảm, biết quan tâm, chăm sóc người khác. Họ yêu hòa bình, không có chủ kiến, khi yêu rất si tình, dễ mắc cỡ, nhất gan, thích phiền muộn và dễ dàng mãn nguyện nhất. Họ không có mưu mô thâm độc, thường là người dụng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân và lo nghĩ cho gia đình nhất.

Là người có tâm tư nhân hậu và khá yếu mềm nên Cự Giải luôn chấp nhận gánh chịu nỗi đau và chấp nhận đứng bên lề hạnh phúc của người khác. Nhưng một khi họ phát hiện ra bạn không xứng đáng với những hy sinh của họ, họ sẽ lập tức phủi tay và quay lưng lại với bạn. Cự Giải không tiếc người mà họ đã bỏ rơi, mà chỉ tiếc những kỉ niệm mà cả hai từng có.

 

top-5-chom-sao-troi-sinh-su-rat-kho-3

Song Ngư là chòm sao có khuynh hướng lãng mạn và tâm hồn bay bổng

 

Hạng 3: Song Ngư

Song Ngư là chòm sao có khuynh hướng lãng mạn và tâm hồn bay bổng. Họ là cung giàu tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ có tấm lòng nhân từ, tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật cao. Họ chịu hy sinh bản thân mình nhưng lại không kiên định, thường chịu nhiều tác động từ hoàn cảnh bên ngoài. Song Ngư rất nhu nhược, yếu mềm và dễ mủi lòng, dễ tha thứ, đồng cảm cho người khác. Họ có thể dễ dàng nổi giận nhưng sẽ tha thứ cho bạn ngay sau đó.

 

top-5-chom-sao-troi-sinh-su-rat-kho-4

Bạch Dương thường có cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn

 

Hạng 4: Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có tính cách cá tính, vui vẻ, hoạt bát, hài hước, thân thiện, dũng cảm, thẳng thắn, rất có tinh thần trách nhiệm và luôn bùng nổ những ý tưởng mới; cực kì có chính kiến và thừa tự tin dể bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên, Bạch Dương lại thích giúp đỡ người khác và rất nghĩa hiệp, hào phóng. Họ thường “mắt nhắm mắt mở” để người khác lợi dụng mình vô điều kiện.

 

top-5-chom-sao-troi-sinh-su-rat-kho-5

Nhân Mã thích tự do, yêu bay nhảy và phóng khoáng

 

Hạng 5: Nhân Mã

Nhân Mã thích tự do, yêu bay nhảy và phóng khoáng. Tuy nhiên, họ được đánh giá là khá khờ khạo trong tình yêu. Họ không biết cách quan tâm, chăm sóc người mình yêu, cũng không biết phải làm thế nào để họ hài lòng với mình. Nhân Mã thường quá mải chơi và vô tâm như một đứa trẻ “không chịu lớn”. Do vậy, Nhân Mã khờ khạo và vô tình cảm người khác bị tổn thương.