Top 4 chòm sao keo kiệt “nhất quả đất”

Trong 12 cung hoàng đạo, có một số chòm sao chi li trong việc tiền bạc. Bởi họ biết tiền không dễ làm ra nên trước khi móc ví, họ thường cẩn thận suy xét và tính toán. Cùng trekhoedep.info điểm danh 4 chòm sao keo kiệt này nhé!

>> Bói vui về 5 chòm sao đáng để bạn yêu cả đời

>> Xếp hạng 5 chòm sao nợ tình khắp nơi

 

top-4-chom-sao-keo-kiet-nhat-qua-dat-1

Cự Giải là chòm sao “chỉ hào phóng với người nhà”


 

Hạng 1: Cự Giải

Cự Giải là chòm sao “chỉ hào phóng với người nhà”. Cậu ấy luôn tâm niệm “sao mình phải hào phóng với một người ngoài chứ?” Cậu ấy luôn đề cao mối quan hệ gia đình và “máu mủ ruột già”. Khi yêu cậu ấy, bạn sẽ phải chịu khổ vì tính ki bo của cậu ấy. Đây cũng là cách để họ thử thách sức chịu đựng của bạn. Nếu bạn trải qua được sự khảo nghiệm ấy, bạn sẽ nhận đươc một phiếu hạng ưu đãi. Sau khi kết hôn với nam Cự Giải, bạn sẽ được ăn ngon, mặc đẹp, không để bạn phải chịu ấm ức hoặc bị ức hiếp bao giờ.

 

top-4-chom-sao-keo-kiet-nhat-qua-dat-2

Kim Ngưu là người chân thực, thật thà, keo kiệt nhưng không ích kỷ


 

Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu là người chân thực, thật thà, keo kiệt nhưng không ích kỷ. Khi cậu ấy cảm thấy việc tiêu tiền không cần thiết, cậu ấy sẽ nhất quyết không chịu mở hầu bao. Kim Ngưu chỉ chi tiền cho những người được nhằm là vợ tương lai của mình. Nếu anh ấy keo kiệt với bạn, tức là vị trí của bạn chưa thực sự quan trọng trong lòng anh ấy. Sau khi hai người tiến hành hôn nhân, Kim Ngưu sẵn sàng giao quyền hạn cho bạn, thậm chí mọi tài sản đều đăng ký tên vợ luôn. Bởi anh ấy coi trọng hạnh phúc gia đình lên trên hết.

 

top-4-chom-sao-keo-kiet-nhat-qua-dat-3

Nhân Mã khá hào phóng sau khi kết hôn


 

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã ham chơi, hào phóng nhưng phải đúng lúc, đúng chỗ. Cậu ấy rất bận tâm về vấn đề tiền bạc và rất rạch ròi. Cho dù bạn là nam hay nữ, là người yêu hau bạn bè cũng không thể tận dụng lợi thế của cậu ấy. Tuy chi ly trong vấn đề tiền nong nhưng cậu ấy lại khá hào phóng với bạn sau khi kết hôn. Cậu ấy cho rằng, chăm sóc bạn là trách nhiệm của mình và sẽ chăm sóc bạn hết mình. Cậu ấy không trao cho bạn tài sản nhưng vấn đề chi tiêu của bạn, cậu ấy sẽ chịu trách nhiệm tổng thể.

 

top-4-chom-sao-keo-kiet-nhat-qua-dat-4

Song Tử độc thân sẽ không lãng phí tiền cho người ngoài


 

Hạng 4: Song Tử

Song Tử độc thân sẽ không lãng phí tiền cho người ngoài, nhưng sau kết hôn, cậu ấy sẽ dồn tâm, dồn tình cảm về ngôi nhà và người vợ thân yêu. Nam Song Tử không chỉ chăm sóc vợ mình, mà còn lo cho cả người nhà của vợ nữa. Hôn nhân có vẻ sẽ làm cho những người cung Song Tử hào phóng và cởi mở hơn rất nhiều. Nếu bạn chấp nhận được tính cách ấy của Song Tử, hai bạn chắc chắn sẽ hạnh phúc.