Hé lộ tính cách nổi bật của 12 chòm sao

Tính cách của 12 cung hoàng đạo đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Hãy cùng khám phá những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo nhé!

 

>> Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

>> Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ tư ngày 16/3/2016

 

lo-tinh-cach-noi-bat-cua-12-chom-sao-1

Hé lộ tính cách nổi bật của 12 chòm sao

 

Bạch Dương (20.3 – 20.4):

Bạch Dương là những người hào phóng nhất, dễ hiểu nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương thường không nghĩ ngợi tính toán nhiều, họ rất hào phóng và tốt bụng với bạn bè, luôn sẵn sàng bảo vệ lẽ phải và chẳng hề nghĩ ngợi hoặc phiền não khi mình trót cho đi quá nhiều.

 

Điểm mạnh trong tính cách nổi bật của Bạch Dương là: Độc lập, rộng lượng, lạc quan, nhiệt tình, dũng cảm. Điểm yếu trong tính cách của cung hoàng đạo này là: Tâm trạng thất thường, nóng tính, ích kỷ, bốc đồng, thiếu kiên nhẫn.

 

Kim Ngưu (21.4 – 20.5):

Kim Ngưu được xem là người có ý chí kiên định nhất. Họ là những người chắc chắn, vững vàng, sống thực tế nhất trong 12 trong hoàng đạo. Kim Ngưu luôn là những người chăm chỉ, kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc. Họ yêu thích các giá trị truyền thống và luôn chung thủy trong tình yêu. Điểm mạnh trong tính cách của Kim Ngưu là: Đáng tin cậy, vững vàng, chân thành, kiên nhẫn, rộng lượng. Điểm yếu trong tính cách của Kim Ngưu là: Bướng bỉnh, chậm chạp, ích kỷ, thực dụng, nóng nảy.

 

Song Tử là những người rất khôn ngoan, khéo léo và đa tài

 

Song Tử (21.5 – 21.6):

Song Tử là những người rất khôn ngoan, khéo léo và đa tài trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử có tài ăn nói và giao tiếp tốt. Nữ Song Tử thường duyên dáng và biết nắm bắt cơ hội, có nhiều tài lẻ, nhanh trí. Song Tử luôn là những nhà tranh luận hùng hồn và cực giỏi trong việc thuyết phục người khác. Điểm mạnh của Song Tử là: Thông minh, năng động, sáng tạo, dí dỏm, dễ thích nghi. Điểm yếu của họ là: Tò mò, bốc đồng, không chịu ngồi yên, thiếu quyết đoán và láu cá.

 

Cự Giải (22.6 – 22.7):

Cự Giải được xem là những người dịu dàng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sống rất tình cảm, thích quan tâm và chăm sóc người khác. Họ luôn hướng về gia đình và những điều yên bình, ổn định. Họ thích đem đến sự ấm áp cho những người xung quanh. Nếu bạn có một người bạn thân như Cự Giải, đó là niềm hạnh phúc và đáng mơ ước của rất nhiều người. Điểm mạnh của Cự Giải là: Chân thành, đáng tin cậy, chu đáo, dễ thích nghi, nhiệt tình. Điểm yếu trong tính cách của Cự Giải là: Tâm trạng thất thường, thích dựa dẫm, tự kỷ, nhạy cảm quá mức.

 

lo-tinh-cach-noi-bat-cua-12-chom-sao-3

Sư Tử là chòm sao dũng cảm, nổi bật, tỏa sáng và gan dạ nhất

 

Sư Tử (23.7 – 22.8):

Sư Tử là chòm sao dũng cảm, nổi bật, tỏa sáng và gan dạ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử luôn là người thu hút sự chú ý của người khác. Họ là cung hoàng đạo có nhiều người nổi tiếng và nhiều anh hùng nhất. Điểm mạnh của Sư Tử là: Tự tin, tham vọng, phóng khoáng, chân thành, can đảm. Cung Sư Tử có điểm yếu là: Kiêu căng, Độc đoán, Khoa trương, Bướng bỉnh, Ưa nịnh.

 

Xử Nữ (23.8 – 22.9):

Người cung Xử Nữ nổi tiếng cẩn thận, thông minh, sắc sảo và có khả năng nhìn ra mọi chi tiết nhỏ nhất trong bất cứ việc gì. Họ là người có tính cách thận trọng, thực tế, giỏi giang và thông thái, xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo cầu toàn và hoàn hảo nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Điểm mạnh của Xử Nữ là tinh ý, kỹ tính, đáng tin cậy, tốt bụng, chu đáo. Điểm yếu là đa nghi, thiếu linh hoạt, kiểu cách, hay quan trọng hóa và hay xen vào chuyện người khác.

 

lo-tinh-cach-noi-bat-cua-12-chom-sao-4

Điểm mạnh của Thiên Bình là giỏi giao tiếp, phong thái cuốn hút, hòa nhã.

 

Thiên Bình (23.9 – 23.10):

Thiên Bình là chòm sao có thiên hướng nghệ thuật nhất. Họ nổi tiếng với khiếu thẩm mĩ vượt trội, khả năng cảm thụ âm nhạc tài năng và đồng thời cũng là cung hoàng đạo thích sự thơ mộng, lãng mạn và thơ văn nhất thế giới. Điểm mạnh của Thiên Bình là: Giỏi giao tiếp, phong thái cuốn hút, hòa nhã, thân thiện và khả năng chịu áp lực tốt. Điểm yếu là hời hợt, tự phụ, thiếu quyết đoán, không đáng tin cậy và hay mơ mộng viển vông.

 

Thần Nông (24.10 – 21.11):

Thần Nông nổi tiếng với sự bí ẩn, ít nói và quyến rũ nhất. Họ có sức hút vô cùng đặc biệt và có đôi mắt thu hút nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tính cách của Thần Nông có ưu điểm là trung thành, nồng nhiệt, giỏi quan sát, tháo vát, năng động. Nhược điểm là hay ghen tỵ, đa nghi, dễ bị ám ảnh, cảm xúc cực đoan, khó thỏa hiệp.

 

lo-tinh-cach-noi-bat-cua-12-chom-sao-5

Nhân Mã là người may mắn và đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo

 

Nhân Mã (22.11 – 21.12):

Nhân Mã là người may mắn và đào hoa nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ có tính cách khẳng khái, thoải mái và vô tư như những cơn gió. Họ là cung hoàng đạo lạc quan và hay cười nhất. Điểm nổi bật trong tính cách của họ là: Độc lập, sáng tạo, phóng khoáng, hòa đồng, lạc quan. Tuy nhiên, có đôi khi họ cũng bộc lộ tính cách: Lãnh đạm, ham chơi, quá thẳng thắn, lắm lời, hay vô tình làm tổn thương người khác.

 

Ma Kết (22.12 – 18.1):

Những người cung Ma Kết thường trưởng thành, giỏi giang, thực tế và cẩn trọng. Ma Kết thường là người thành công nhất do có khả năng tiến xa và nổi trội trong sự nghiệp. Họ luôn đặt rõ mục tiêu và theo đuổi mục tiêu. Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao, kiên nhẫn, nhiều tham vọng, tháo vát và chân thành. Điểm yếu của Ma Kết là tự phụ, quá nghiêm túc, rụt rè, đa nghi, thiếu trí tưởng tượng.

 

lo-tinh-cach-noi-bat-cua-12-chom-sao-6

Cung Bảo Bình là người có suy nghĩ độc đáo nhất

 

Bảo Bình (19.1 – 20.2):

Cung Bảo Bình là người có suy nghĩ độc đáo nhất và luôn ngược hẳn với phần còn lại của thế giới. Họ là cung hoàng đạo nhiều tài nhất, độc đáo, lạ lùng nhất. Bảo Bình sáng tạo, ít nguyên tắc và cũng là chòm sao tân tiến, phát triển nhất. Điểm mạnh của họ là: Thông minh, dí dỏm, độc lập, giàu tình thương, sáng tạo. Điểm yếu chính là: Cứng đầu, lạnh lùng, hay ảo tưởng, tách biệt, không coi trọng quy tắc.

 

Song Ngư (21.2 – 19.3):

Cung Hoàng đạo Song Ngư là những người lương thiện, giàu tình thương và đức hy sinh. Songn Ngư là người biết thấu hiểu, dễ cảm thông và lắng nghe, là chỗ dựa cảm xúc cho tất cả mọi người. Điểm mạnh trong tính cách của họ là: Giàu lòng trắc ẩn, giàu trí tưởng tượng, giỏi thích nghi, tận tâm, trực giác nhạy bén. Điểm yếu của họ là: Nhạy cảm quá mức, thiếu quyết đoán, tự kỷ, lười biếng và hay trốn tránh thực tế.