Khám phá tính cách xấu của 12 chòm sao

Trong tính cách mỗi con người đều ẩn chứa nhược điểm dù muốn hay không. Cùng trekhoedep.info khám phá tính cách xấu của 12 chòm sao để hiểu họ hơn nhé!

>> Top 4 chòm sao keo kiệt “nhất quả đất”

>> Bói vui về 5 chòm sao đáng để bạn yêu cả đời

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-1

Bạch Dương là người nóng tính, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn

 

Tính cách xấu của Bạch Dương

Bạch Dương là người nóng tính, bốc đồng và thiếu kiên nhẫn nhất trong 12 chòm sao. Họ là cung có tính cách trẻ con. Bạch Dương luôn coi mình là trung tâm nên đôi khi hơi thiếu tôn trọng người khác. Bạch Dương là một đứa trẻ sống tự đắc trong cái tôi cá nhân của mình. Bạch Dương có tính độc lập cao nhưng nhiều khi lại ích kỷ, độc đoán, thích làm theo ý mình mà không thèm quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-2

Kim Ngưu thích chiếm hữu, quá coi trọng vật chất

 

Tính cách xấu của Kim Ngưu

Nhược điểm trong tính cách của Kim Ngưu là thích chiếm hữu, quá coi trọng vật chất. Kim Ngưu một khi đã quyết thì rất cố chấp, luôn cho rằng mình đúng và không ai có thể thay đổi được họ. Nhiều lúc, abnj sẽ bắt gặp Kim Ngưu lười biếng, bê tha, không chịu ra khỏi giường, chậm chạp và bướng bỉnh.

 

Tính cách xấu của Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử thường có nhiều nhân cách khác nhau làm cho nhiều người khó nắm bắt. Khi Song Tử nói chuyện, bạn đừng mơ tưởng có thể nói xen vào. Song Tử có quá nhiều sở thích đến mức họ chẳng thể biết mình nên dành thời gian cho thứ gì. Song Tử la người phóng khoáng, vui vẻ, nhưng đôi khi hơi láu cá, khôn vặt, mánh khóe. Tâm trạng của họ buồn vui bất thường, thay đổi nhanh hơn thời tiết.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-3

Cự Giải khá nhút nhát, ủ rũ, họ khá nhạy cảm, dễ bị dao động bởi các nhân tố bên ngoài

 

Tính cách xấu của Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải khá nhút nhát, ủ rũ, họ khá nhạy cảm, kể cả với những điều nhỏ nhặt nhất. Cự Giải cũng dễ bị dao động bởi các nhân tố bên ngoài. Họ thiếu quan tâm đến những người xung quanh và đôi khi khá phụ thuộc. Cự Giải ít khi tranh đấu, giành giật nhưng một khi biết người khác đang chiếm đoạt những thứ thuộc về mình, họ sẽ không ngần ngại mà bất ngờ lao tới tấn công bạn.

 

Tính cách xấu của Sư Tử

Người thuộc chòm sao Sư Tử không thích bị so sánh. Họ luôn quyết tâm đạt được những điều họ mong muốn. Họ có phần hơi kiêu ngạo bởi suy nghĩ thế giới đang xoay vần quanh họ và lấy họ làm trung tâm. Sư Tử hay để ý đến người khác, dễ bị chi phối bởi hình thức. Sư Tử thường cậy mình thông minh nên hay “dạy bảo” người khác khiến họ đôi khi bị mọi người chê trách, ghét bỏ.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-4

Xử Nữ luôn ngấm ngầm phán xét người khác

 

Tính cách xấu của Xử Nữ

Xử Nữ luôn ngấm ngầm phán xét người khác. Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ đến từng chi tiết. Do vậy, Xử Nữ sẽ không nghe thấy bạn nói gì nếu trong phòng có một nhược điểm nhỏ nào đó. Xử Nữ khá bi quan, chỉ cần một vài khó khăn nhỏ, đối với họ cũng giống như ngày tận thế. Xử Nữ cũng khá háo sắc, thích phê bình. Chi li và thâm sâu chính là điểm xấu nhất trong tính cách của người cung này.

 

Tính cách xấu của Thiên Bình

Thiên Bình luôn cân nhắc tất cả các lựa chọn. Do vậy, cậu ấy thường chậm chạp và thiếu quyết đoán khi đứng trước quyết định nào đó. Thiên BÌnh sẽ từ bỏ giá trị của mình để làm mọi người hạnh phúc và hòa thuận. Tuy nhiên, Thiên Bình có niềm đam mê lớn với cái đẹp, do vậy, họ mất rất nhiều thời gian để sửa soạn và trang điểm.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-5

Nhược điểm trong tính cách của Thiên yết là thù dai nhớ lâu

 

Tính cách xấu của Thiên Yết

Nhược điểm trong tính cách của Thiên yết là thù dai nhớ lâu. Nếu bạn chơi xấu Thiên Yết, hãy coi chừng cậu ấy sẽ làm cho cuộc sống của bạn thành địa ngục. Thiên Yết có quyền năng điều khiển người khác. Khi tâm trạng Thiên Yết tồi tệ, trong đầu họ lúc đó chỉ có những vòng xoắn bất tận của những ý nghĩ đen tối và tuyệt vọng.

 

Tính cách xấu của Nhân Mã

Nhân Mã thẳng thắn đến mức thiếu tế nhị và gây tổn thương cho người khác. Bạn sẽ khó làm Nhân Mã hài lòng hoặc cảm thấy thú vị nếu đó không phải là một cuộc phiêu lưu mới. Cậu ấy hay “cả thèm, chóng chán”, thiếu trật tự, không thể kiểm soát bản thân, thích di chuyển và không chịu ngồi yên một chỗ ở đâu quá lâu.

 

Tính cách xấu của Ma Kết

Ma Kết ưa tỉ mỉ, dễ bị stress dẫn đến sự tiêu cực trong hành động và lời nói. Ma Kết có khuynh hướng mê làm việc mà bỏ rơi bạn bè. Ma Kết sống trầm lặng, ít tham gia vào các hoạt động tranh cãi. Thực ra, họ biết che giấu cái tôi của mình và đang ngấm ngầm hoàn thành mục tiêu. Ma Kết phát triển mạnh nhờ sự tiêu cực: một cuộc nói chuyện ngắn về những thời điểm tồi tệ của họ rất dễ trở thành một ngày dài nói về tất cả mọi điều không hay trong cuộc đời họ.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-6

Ma Kết có khuynh hướng mê làm việc mà bỏ rơi bạn bè

Tính cách xấu của Bảo Bình

Bảo Bình thường coi mình là khách quan và có suy nghĩ logic. Cho nên họ thường nhanh chóng đưa ra phán xét khiến người khác bực mình. Họ sống quá nhiều trong thế giới của riêng họ nên họ có vẻ xa cách và quá kiểu cách. Cái “lạnh” của Bảo Bình đôi khi khiến người khác cảm thấy khó gần, không thoải mái. HỌ thường không có mối quan hệ thân thiết, lâu bền bởi tính cách rào cản này.

 

kham-pha-tinh-cach-xau-cua-12-chom-sao-7

Song Ngư thường hay mơ mộng và không chú ý đến nhu cầu của người khác.

Tính cách xấu của Song Ngư

Song Ngư là người thiếu sự định hướng. Họ thường hay mơ mộng xa rời thực tế và không chú ý đến nhu cầu của người khác. Song Ngư được xem là cung hoàng đạo lớn nhất, thông thái nhất nhưng họ lại cả tin một cách đáng kinh ngạc. là người có bề ngoài máu lạnh nhưng bên trong lại hay âu lo, suy nghĩ quá mức. Nhược điểm trong tính cách của cung này là “nói dối”.