Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

Bên trong tính cách của 12 cung hoàng đạo đều có những mặt không được thể hiện ra bên ngoài. Bạn có biết những tính cách ẩn giấu của cung mình chưa? Hãy khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao dưới đây để nhận biết về con người họ.

 

>> Tử vi cung Sư Tử năm 2016

>> Tử vi cung Cự Giải năm 2016

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-1

Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

 

Tính cách ẩn giấu của Bạch Dương:

Bạch Dương bề ngoài là người có tính cách thẳng thắn và chân thành. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng là người dễ nổi giận, cực kỳ ghét dối trá và là người thiếu tế nhị. Bởi bạch Dương hay quát um lên mỗi khi bức xúc chuyện gì đó. Vì vậy, khi đi cùng Bạch Dương, các bạn nên cần thận nhé. Tuy nhiên, Bạch Dương không thù dai, nhớ lâu nên họ thường nhanh hết giận và lại đối xử tốt với bạn.

 

Những cô gái Bạch Dương thường hành xử hơi tùy tiện, nhưng thật ra họ không muốn để người ngoài nhìn thấy nỗi niềm cất giấu của mình. Vì vậy, hãy đối xử với họ thật tốt bởi họ không có kiên cường như bề ngoài.

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-2

Tính cách ẩn giấu của Kim Ngưu

 

Tính cách ẩn giấu của Kim Ngưu:

Kim Ngưu là con bò có bản chất hiền lành, không bao giờ chạy ngang đường người khác và cũng không thích bị người khác làm phiền. Người thuộc cung Kim Ngưu có thể hoàn toàn điềm tĩnh làm công việc của mình mà chẳng hề để ý những xoay vần xung quanh. Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu chỉ ở dừng lại ở mức độ nào đó, nếu sự kiên nhẫn bị tràn ly thì Kim Ngưu sẽ bị mất kiểm soát, cơn tức giận sẽ thực sự đáng sợ, nó có thể ủi phăng mọi thứ cản đường. Thậm chí, Kim Ngưu còn có thể bộc phát cơn thịnh nộ không giới hạn.

 

Kim Ngưu nữ thường trầm tư, ít nói bởi họ suy nghĩ nhiều hơn nói. Để thân thiết với họ hơn, bạn cần phải tìm cách đọc vị suy nghĩ thông qua ánh mắt của họ.

 

Song Tử được mệnh danh là chòm sao phóng khoáng và đào hoa nhất

 

Tính cách ẩn giấu của Song Tử:

Song Tử được mệnh danh là chòm sao phóng khoáng và đào hoa nhất trong 12 chòm sao. Tuy nhiên, bởi vì tính hay mâu thuẫn với chính mình nên Song Tử không có chính kiến rõ ràng, hay thay đổi bởi họ thích phiêu lưu và tự do. Song Tử rất sợ bị tổn thương, dễ xấu hổ vì vậy, bạn nên chú ý ăn nói có chừng mực.

 

Tính cách ẩn giấu của Cự Giải:

Cự Giải có vẻ khép kín, sống nội tâm nhưng lúc thất vọng, Cự Giải có thể nói như “ném đá” vào mặt người khác. Đây là lúc Cự Giải trở nên gắt gỏng, không phải Cự Giải ghét bạn mà vì lúc đó họ cảm thấy thất vọng với cuộc sống nên mới bực tức vậy thôi. Cự Giải có thể trở nên mạnh mẽ, kiên trì và có những hoài bão, ước mơ lớn. Tuy nhiên, bên trong họ vẫn dịu dàng, yếu đuối và chờ bạn tới an ủi, chở che.

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-4

Sư Tử là tuýp người yêu cuồng nhiệt, đau khổ tột cùng

 

Tính cách ẩn giấu của Sư Tử:

Sư Tử là tuýp người yêu cuồng nhiệt, đau khổ tột cùng. Tâm trạng của Sư Tử rất thất thường. Họ lúc thì rạng rỡ như mặt trời, lúc lại ủ rũ đau thương. Khi Sử Tử chia tay người yêu, lòng tự trọng của họ bị tổn thương đến mức như ngày tận thế. Sư Tử kiêu ngạo bên ngoài nhưng lại lạnh lùng bên trong. Sự nhiệt tình của Sư Tử cần phải có thêm chút khiêm tốn nên không muốn người khác phản cảm và công kích mình. Hãy chăm sóc và bao dung cho họ để phát huy tài năng của họ.

 

Tính cách ẩn giấu của Xử Nữ:

Tính cách ẩn giấu của Xử Nữ chính là càu nhàu lâu khủng khiếp. Học có thể góp ý triền miên, nhắc nhở bạn về những sơ suất nhỏ. Bản tính của Xử Nữ là thích cầu toàn, kỹ lưỡng và ghét những sai sót nhỏ nhặt nhất. Do vậy, khi họ càu nhàu, bạn cần hiểu là họ đang quan tâm và muốn giúp đỡ bạn. Yêu cầu của họ không nhiều, sẽ không gây bất kỳ phiền phức nào cho bạn, do vậy, bạn chỉ cần im lặng và ra vẻ đã hiểu. Chỉ cần bạn lôi thôi thì họ sẽ càng càu nhàu nhiều hơn.

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-5

Tính cách ẩn giấu của Thiên Bình là “nắng mưa thất thường”.

 

Tính cách ẩn giấu của Thiên Bình:

Tính cách ẩn giấu của Thiên Bình là “nắng mưa thất thường”. Họ căm ghét thói thô lỗ, căm ghét đám đông vì vậy, họ là những vị tiên phúc hậu, thích giảng hòa cho những người tranh cãi nhau. Họ hòa nhã, cởi mở nhưng lại có thể gắt gỏng rất lâu. Khi tức giận họ cũng nói những lời khiến người khác bị tổn thương. Họ đúng là con người đa nhân cách phải không nào?

 

Con gái Thiên Bình thường thông minh, khôn khéo, sẽ không để bản thân chịu nhiều thiệt thòi. Danh lợi, hư vinh có thể khiến những cô gái Thiên Bình thay đổi. Nhưng nếu bạn thực sự tìm hiểu thì sẽ thấy họ là những người hồn nhiên, trong sáng.

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-6

Thiên Yết có ơn sẽ trả ơn, có thù sẽ báo

 

Tính cách ẩn giấu của Thiên Yết:

Tính cách ẩn giấu của Thiên Yết là quyết liệt trả thù. Thiên Yết có ơn sẽ trả ơn, có thù sẽ báo.  Mỗi Thiên Yết có một cách trả thù riêng nhưng dù sớm, dù muộn Thiên Yết chắc chắn sẽ trừng phạt được kẻ ấy mới an lòng.

 

Tính cách ẩn giấu của Nhân Mã:

Bên trong Nhân Mã có sở thích làm người khác bị đả kích. Nhân Mã là những người đa ngôn, bốc đồng. Họ thường nghĩ gì nói vậy. Họ có thể thẳng thừng chê bạn, nói tật xấu của bạn giữa đám đông. Họ dám yêu, dám hận, thường xuyên gây ra bi kịch. Do vậy bạn có thể nỗ lực quan tâm họ nhiều hơn một chút để tránh gây tổn thương và bảo vệ họ.

 

Tính cách ẩn giấu của Ma Kết:

Tính cách ẩn giấu của Ma Kết là sống quá nghiêm túc, kể cả chuyện tình cảm. Sự cố thủ, nguyên tắc của Ma Kết có thể khiến nhiều người tức giận. Ma Kết là tuýp người yêu ghét rõ ràng. Khi ai đó có tình cảm với ma Kết, bạn phải hỏi và xác minh rõ ràng mọi chuyện, đừng đợi Ma Kết phát hiện ra và đến nói với bạn.

 

kham-pha-tinh-cach-giau-cua-12-chom-sao-7

Song Ngư lạnh lùng, vô cảm, bình lặng và thờ ơ

 

Tính cách ẩn giấu của Bảo Bình:

Bảo Bình có tính cách phủi tay ngay khi có được những điều mình muốn. bảo Bình có xu hướng thích phân tích các tình huống và bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải đáp. Họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên. Để tìm câu trả lời của mình, họ lập tức mất hứng thú với những thứ xung quanh và có thể khiến những ai nhạy cảm cảm thấy bị xúc phạm. Vì thế, trước khi họ gây ra những vấn đề trầm trọng, bạn nên chỉ dẫn họ.

 

Tính cách ẩn giấu của Song Ngư:

Song Ngư lạnh lùng, vô cảm, bình lặng và thờ ơ đến nỗi không có gì có thể khiến họ mất cân bằng. Nếu trời có sụp, Song Ngư cũng chỉ lơ đãng nghe hoặc đáp lại bằng cách mơ màng. Bạn có cảm tưởng rằng Song Ngư là người hoàn toàn không có cảm xúc. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Thực ra, Song Ngư là người sống khá nội tâm và tình cảm. Mặc dù họ không đặc sắc, không thú vị nhưng họ tin vào thực tại, bởi vì mộng tưởng không có khả năng diễn ra trong thực tế.