Điểm danh 5 chòm sao mà con gái không thể nương tựa

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một chỗ dựa vững chắc và che chở, bảo vệ mình những lúc yếu đuối. Khi lựa chọn bạn trai, bạn nên cẩn thận với 5 chòm sao mà con gái không thể nương tựa sau đây nhé, họ không thể đem lại cho bạn cảm giác ấm áp, an toàn ấy đâu.

 

>> Xếp hạng top 5 chòm sao ăn ở có tình nghĩa nhất

>> Chòm sao nào âm thầm quan tâm người yêu nhất

 

diem-danh-5-chom-sao-ma-con-gai-khong-nuong-tua-1

Song Ngư thường thiếu đi sự dũng cảm và quyết đoán của con trai

 

Top 1: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư là một trong những người sống nội tâm nhất 12 cung hoàng đạo. Họ có trí tưởng tượng phong phú, yêu thích nghệ thuật. Ở họ có sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp thanh lịch, tao nhã và dí dỏm, tươi vui. Nam nhân cung Song Ngư thường có chút tâm lý dịu dàng của phái nữ. Đây cũng chính là nhược điểm của họ, bởi Song Ngư thường thiếu đi sự dũng cảm và quyết đoán của con trai. Vì thế, vào những thời khắc quan trọng, họ thường chọn cách chạy trốn, lẩn tránh. Do vậy, bạn không nên hy vọng Song Ngư có thể che chở, bảo vệ cho bạn đâu.

 

diem-danh-5-chom-sao-ma-con-gai-khong-nuong-tua-2

Cung Bảo Bình luôn yêu cầu người kia phải tự do, độc lập và tự cường

 

Top 2: Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo bình không phải là người vô trách nhiệm nhưng họ lại không muốn vì bạn gái mà đưa ra một bờ vai chống đỡ. Trong mối quan hệ tình cảm, họ luôn yêu cầu người kia phải tự do, độc lập và tự mình kiên cường. Do vậy, khi bạn gặp khó khăn, hãy tự mình vượt qua và giải quyết thay vì chờ đợi Bảo Bình xuất hiện và giúp đỡ bạn.

 

Cung Song Tử thường rất bận rộn với những suy nghĩ và công việc lung tung

 

Top 3: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử thường rất bận rộn với những suy nghĩ và công việc lung tung. Họ luôn bị thu hút bởi những điều mới lạ, thú vị mà quên mất rằng họ cần che chở, giúp đỡ ai đó. Một khi bạn nhắc đến những công việc khó khăn khiến người khác phải chau mày, Song Tử sẽ lập tức lảng tránh và bị thu hút bởi những thú vui mới. Trong từ điển của Song Tử không hề có khái niệm “chịu trách nhiệm”.

 

diem-danh-5-chom-sao-ma-con-gai-khong-nuong-tua-4

Bờ vai của Cự giải chỉ được sử dụng vào lúc “thái bình thịnh trị”

 

Top 4: Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bờ vai của Cự giải chỉ được sử dụng vào lúc “thái bình thịnh trị”, khi hai người vui vẻ hạnh phúc bên nhau, Cự Giải sẽ không ngần ngại dành cho bạn gái một vòng tay ấm áp và vững chãi nhất để “tựa” vào. Tuy nhiên một khi tai họa ập đến, bờ vai rộng rãi ấy bỗng chốc trở nên nhỏ đi, vòng tay ấm áp cũng trở nên lạnh lùng và yếu ớt.

 

diem-danh-5-chom-sao-ma-con-gai-khong-nuong-tua-5

Thiên Bình chỉ “nói cho vui miệng” chứ họ chưa chắc đã biết làm.

 

Top 5: Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được đánh giá là người tình tuyệt vời trong 12 cung hoàng đạo. Bởi họ luôn biết cách làm vui lòng bạn gái. Thiên Bình luôn dùng những lời nói ngọt ngào, dịu dàng, cảm động để “cưa đổ” bạn. Thực tế, những lời nói của Thiên Bình chỉ “nói cho vui miệng” chứ họ chưa chắc đã biết làm. Vì thế, mong đợi một bờ vai vững chắc của Thiên Bình chỉ là ảo tưởng. Những lời nói đó chỉ có thể nghe mà không dùng được, do vậy, bạn đừng quá kỳ vọng để nhận lại thất vọng.