Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?

Cung Song Tử hợp với nghề nào? Cung Song Tử có khả năng sáng tạo, hướng ngoại và quảng giao độc đáo. Họ rất hoạt bát, thích hợp với công việc liên quan đến ngôn ngữ, thông tin liên lạc và các hoạt động xã hội. Song Tử cũng có xu hướng thay đổi nghề nhiều lần. Tìm hiểu chuyên mục 12 cung hoàng đạo của trekhoedep.info để tìm công việc phù hợp nhất với Song Tử nhé!

 

>> Đàn ông cung Bạch Dương có gì nổi bật?

>> Khám phá ý nghĩa cung Ma Kết

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-1

Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?


 

Cung Song Tử có gì nổi bật?

Những người sinh từ ngày 22/05 đến ngày 23/06 dương lịch hàng năm thuộc cung Song Tử. Họ là những con người sáng tạo nhưng thật thà, năng động và dám đối mặt với thử thách. Bên trong Song Tử có hai tính cách khác biệt. Song Tử luôn tự tin, cá tính và thích phiêu lưu mạo hiểm.

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-2

Họ ưa tiếp xúc, ưa giao du, coi trọng sự khôn ngoan, từng trải và trí tuệ


 

Họ ưa tiếp xúc, ưa giao du, coi trọng sự khôn ngoan, từng trải và chất trí tuệ, là người quảng giao, lịch lãm, đa tình, đa nghệ, đầu óc sáng suốt, biết nắm bắt và tiếp thu nhanh, phản ứng mau lẹ, có tài hùng biện, nói năng lưu loát và giỏi giao tiếp. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là đa tính cách, không ổn định. Họ thông minh nhưng hay thay đổi, thường “đứng núi này trông núi nọ”, tính khí thất thường. Họ không thích làm một công việc nào quá lâu.

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-3

Người cung Song Tử hợp với nghề Báo chí


 

Cung Song Tử hợp với nghề nào?

Song Tử có nhiều sự lựa chọn công việc để thể hiện ý tưởng và bản lĩnh của bản thân. Dựa vào tính cách, con người, sở thích và đam mê, Song Tử có thể lựa chọn một trong những gợi ý nghề nghiệp sau đây:

 

  • Song Tử hợp với nghề Nhà báo:

Song Tử thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, những điều mới lạ. Họ khá tò mò và có khả năng sáng tạo, viết lách. Do vậy, nghề nhà báo sẽ mang đến cho Song Tử nhiều trải nghiệm về cuộc sống với sự vận động thường xuyên. Song Tử có khả năng viết lách tuyệt vời với lối dẫn dắt hấp dẫn bẩm sinh nên có thể trở thành một nhà báo giỏi, đi đến tận cùng câu chuyện để soi sáng sự thật.

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-4

Song Tử có khả năng giao tiếp và cảm nhận ngôn ngữ rất tốt


 

  • Song Tử hợp với nghề Phiên dịch:

Song Tử rất quảng giao, thích giao tiếp và có khả năng ghi nhớ ngôn ngữ rất tốt. kết hợp với khả năng nhạy bén, giao tiếp tốt nên có thể cảm thụ ngôn ngữ, thuyết phục người nghe một cách dễ dàng. Vì vậy, Song Tử rất thích hợp với nghề Phiên Dịch. Hãy gắn bó với nghề này nhé!

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-5

Song Tử sẽ tiến xa hơn trong công việc MC


 

  • Song Tử hợp với nghề MC – Người dẫn chương trình:

Khả năng hoạt ngôn, năng động và thích trò chuyện của Song Tử là cơ sở giúp họ tiến xa hơn trong công việc MC. Họ luôn sẵn sàng tham gia bất kỳ một cuộc tụ tập nào miễn là được trò chuyện với nhiều người. Bản tính tò mò và có khả năng ngôn ngữ như bạn sẽ tỏa sáng trong lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ nói như người dẫn chương trình đấy nhé.

 

  • Song Tử hợp với nghề Quan hệ công chúng:

Nhân viên quan hệ công chúng đòi hỏi khả năng nhanh nhẹn, khôn khéo, khả năng sử dụng ngôn từ tốt, thích giao tiếp và tự tin diễn thuyết trước đám đông. Những yêu cầu này đều thích hợp với bản chất của Song Tử. tài năng của họ sẽ đem lại nhiều thành công và một sự nghiệp hoàn hảo trong lĩnh vực quan hệ công chúng.

 

cung-song-tu-hop-voi-nghe-nao-6

Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?


 

  • Song Tử hợp với nghề Hướng dẫn viên du lịch:

Cũng giống như Nhân Mã, Song Tử là người theo chủ nghĩa “xê dịch”. Họ thích đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng đất mới, quen biết thêm người mới. Cùng với khả năng ngoại giao và hoạt ngôn, Song Tử rất thích hợp với nghề hướng dẫn viên du lịch để được đi nhiều nơi, khám phá nhiều điều mới lạ, thú vị.

 

Ngoài những gợi ý công việc phù hợp với Song tử trên đây, cung hoàng đạo này còn thích hợp với một số công việc sáng tạo và giao tiếp như nhà văn, người tiếp thị, người viết chương trình quảng cáo, hoặc giáo viên. Tuy nhiên, tính cách Song Tử hay thay đổi, vì thế, bạn nên kiềm chế và cân nhắc kỹ trước khi muốn nhảy việc nhé!