Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Song Tử là chòm sao có ngoại hình quyến rũ, tính cách phóng khoáng, bí ẩn nên dễ thu hút được sự chú ý của người khác phái. Vậy họ thích mẫu người như thế nào? Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

 

>> Cung Bảo bình có chung thủy không?

>> Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không?

 

cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-nhat-1

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu?


 

Cung Song Tử và Thiên Bình rất hợp trong tình yêu

Song Tử và Thiên Bình là sự kết hợp tuyệt vời giữa những chòm sao thuộc nhóm Khí. Họ có tính cách, sở thích và suy nghĩ khá tương đồng nhau. Trong đời sống xã hội, cả hai đều dành nhiều thời gian cho bạn bè, yêu thích công việc tự do và có khả năng làm việc không ngừng nghỉ. Nam Song Tử sẽ là người đàn ông mới mẻ và hấp dẫn đối với những cô gái Thiên Bình. Ngược lại, nữ Song Tử luôn biết cách gây sự chú ý từ người đàn ông Thiên Bình.

 

cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-nhat-2

Nữ Song Tử luôn biết cách gây sự chú ý từ người đàn ông Thiên Bình.


 

Cả Song Tử nam và nữ đều có tính cách khá trẻ con, còn Thiên Bình thì suy nghĩ trưởng thành, ấm áp và biết cách quan tâm, chiều chuộng họ. Điểm yếu của Thiên Bình là hay do dự, phân vân trước những quyết định, bù vào đó, Song Tử có thể nhanh chóng đưa ra quyết định chốt cho Thiên Bình.
 
“Câu chuyện phòng the” của cặp đôi nhau cũng rất hòa hợp. Điều này giúp mối quan hệ của hai người trở nên khăng khít và lâu dài hơn.

 

cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-nhat-3

Song Tử và Xử Nữ có sức hút đặc biệt với nhau


 

Cung Song Tử và Xử Nữ – Cặp đôi “ăn ý”

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu? Xếp thứ hai về độ phù hợp trong tình yêu chính là cặp đôi Song tử và Xử Nữ. Tuy họ có tính cách hơi khác nhau nhưng khi ghép thành một đôi thì lại tương hợp và ăn ý. Bởi họ có sức hút đặc biệt với nhau. Cả hai đều có những suy nghĩ tích cực và chủ động trong mọi việc.
 
Đôi khi, Song Tử thường đưa ra những ý tưởng hơi khác lạ, táo bạo mà Xử Nữ lại ưa thích sự an toàn, chắc chắn và hoàn mỹ, do vậy, có thể dẫn đến xung đột. Điều này có thể dẫn đến cảm giác oán giận trong lòng Song Tử.

 

cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-nhat-4

Xử Nữ khá bảo thủ và nhỏ mọn trước những vấn đề liên quan đến tài chính


 

Ngoài ra, Xử Nữ khá bảo thủ và nhỏ mọn trước những vấn đề liên quan đến tài chính trong khi Song Tử lại phóng khoáng, nhanh nhẹn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Song tử tức giận. Xử Nữ hay chỉ trích thái độ “vô tổ chức” và trẻ con của Song Tử. Còn Song Tử thì thiếu nhất quán và kiên định, yêu thích tự do, bay nhảy khiến Xử Nữ nảy sinh nghi ngờ và mối quan hệ có nguy cơ tan rã.

 

cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-nhat-5

Song Tử và Song Tử là cặp đôi có sự hòa hợp cao do có cùng tính cách


 

Cung Song Tử và Song Tử có sự hòa hợp cao

Song Tử và Song Tử là cặp đôi có sự hòa hợp cao do có cùng tính cách, sở thích, suy nghĩ và định hướng tương lai. Họ rất sôi nổi, năng động, quyến rũ, có nhu cầu cần được chia sẻ, hiểu rõ sở thích và suy nghĩ của đối phương. Một điều thú vị nữa của cặp đôi này là họ không bao giờ chán nhau.

 

Nhược điểm trong mối quan hệ của họ chính là cặp đôi này có hàng tá bạn bè, họ sẵn sàng góp mặt trong các cuộc vui mà quên mất đối phương kia. Trong bản thân mỗi người cũng tồn tại nhiều mâu thuẫn khiến cho cặp đôi này hời hợt, không ổn định, hay sốt ruột làm mọi thứ trở nên khá lộn xộn. Họ thường thiếu kiên nhẫn, hay thay đổi vì thế dễ dẫn đến thất bại trong hoạt động kinh doanh hoặc công việc.