Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh tính cách giằng xé, đối lập của con người. Vậy, cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

 

>> Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

>> Khám phá ý nghĩa cung Song Ngư

 

cung-song-ngu-co-tinh-cach-nhu-nao-1

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?


 

Truyền thuyết về chòm sao Song Ngư

Chòm sao Song Ngư có truyền thuyết liên quan đến nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai là thần Tình yêu Eros. Vào một ngày nọ, hai mẹ con thần Aphrodite và Eros đi dạo dọc bờ sông thì gặp con quỷ Typhon định hủy diệt họ. Con quỷ già Typhon là hậu duệ của Gaia và Tartaros nên có một sức mạnh như Titan với đôi mắt tóe lửa. Không có vị thần nào trên đỉnh Olympus có khả năng hủy diệt Typhon.

 

cung-song-ngu-co-tinh-cach-nhu-nao-2

Không có vị thần nào trên đỉnh Olympus có khả năng hủy diệt Typhon


 

Cách duy nhất để thoát khỏi Typhon là biến thành cá để bơi đi. Vì thế, Aphrodite và Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn. Chòm sao Song Ngư chính là biểu tượng để tưởng nhớ hai con cá đã cứu nữ thần Sắc đẹp và thần Tình yêu.

 

cung-song-ngu-co-tinh-cach-nhu-nao-3

Biểu tượng của cung Song Ngư là một cặp cá liên kết với nhau bằng một sợi dây xích màu bạc.


 

Biểu tượng của cung Song Ngư

Biểu tượng của cung Song Ngư là một cặp cá liên kết với nhau bằng một sợi dây xích màu bạc. Chúng thể hiện hai mặt đối lập trong tính cách của những người thuộc chòm sao này. Họ là những người có tính cách “để mặc cho số phận”, không thích theo đuổi lợi danh, thích sự trầm tĩnh, tự vui với bản thân. Chòm sao này là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải Vương. Những người thuộc cung Song Ngư thích sự lãng mạn, giúp đỡ mọi người và có lòng nhân ái. Họ ghét hiện thực, những người keo kiệt, sự vô cảm và lãnh đạm. Thích được nhận quà liên quan đến âm nhạc và thơ ca.

 

cung-song-ngu-co-tinh-cach-nhu-nao-4

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?


 

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Người cung Song Ngư thường rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Họ dễ tự ái, có trí tưởng tượng phong phú, tính tình hơi phức tạp. Họ hay do dự, thích làm việc dưới sự chỉ huy của người khác. Nghề nghiệp phù hợp với họ là cầu thủ bóng đá, y tá, người môi giới trung gian, thợ máy và nhà nhiếp ảnh. Cung Song Ngư có tính cách như thế nào? Cung Song Ngư khá dè dặt, thật thà, luôn theo đuổi một tình yêu vĩnh cửu, có đức tin và sự lãng mạn của người nghệ sĩ.

 

cung-song-ngu-co-tinh-cach-nhu-nao-5

Cung Song Ngư có sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ, hấp dẫn cùng cá tính lãng mạn.


 

Nữ Song Ngư có tính tình dịu dàng, chung thủy, mang nét quyến rũ, ngọt ngào và ngây thơ. Trong tình yêu, họ có tư tưởng sâu sắc, mãnh liệt nhưng cũng nếm trải nhiều đau khổ. Có đôi khi họ chìm đắm trong sự u uất, lãnh đạm, đa sầu đa cảm. Song Ngư cũng dễ nổi nóng, họ nhạy cảm và không thích bị ép buộc hoặc xúc phạm. Trong tình bạn, Song Ngư khá vui vẻ, nhiệt thành và biết cách lắng nghe. Song Ngư rất giỏi chịu đựng cô đơn nhưng lại sợ sự vắng vẻ. Họ thích giúp đỡ mọi người và vui vì sự thành công của người khác.

 

Cung Song Ngư có sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ, hấp dẫn cùng cá tính lãng mạn. Tìm hiểu về tính cách cung Song Ngư có thể giúp bạn hiểu hơn về bản thân hoặc những người bạn Song Ngư xung quanh. Tính cách cung Song Ngư thật thú vị phải không bạn?