Tìm hiểu cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Con người cung mệnh Kim Ngưu thường hiền lành, trầm tính và thích sống nội tâm nên phù hợp với các gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và chín chắn. Đôi khi, họ cũng bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh lá cây, xanh nước biển. Tính cách hiếu chiến, bướng bỉnh và bảo thủ của Kim Ngưu sẽ bị kích ứng bởi màu đỏ.

>> Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

>> Cung Xử Nữ có chung thủy không?

 

cung-kim-nguu-hop-mau-gi-1

Tìm hiểu cung Kim Ngưu hợp màu gì?


 

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Cung mệnh Kim Ngưu là chòm sao đứng thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu được chiếu mạng bởi sao Kim – chòm sao biểu trưng cho sự quyến rũ, tình yêu, văn hóa, sự ngọt ngào và tinh thần nghệ thuật. Biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò đực, hải cẩu.

 

cung-kim-nguu-hop-mau-gi-2

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách bướng bỉnh, hiền lành và có khuynh hướng nghệ thuật.


 

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách bướng bỉnh, đam mê, cố chấp, hiền lành và có khuynh hướng nghệ thuật. Ưu điểm trong tính cách của Kim Ngưu là thành thực, bền chí, có đức tin, yêu thích sự hoàn hảo, kiên nhẫn, điềm tĩnh,… Kim Ngưu luôn thành thật và tha thiết lúc yêu đương. Nhiều cảm xúc sâu sắc, biết yêu thương và đồng cảm sâu sắc, có khuynh hướng làm việc theo phương pháp và suy nghĩ, hành động cẩn trọng. Nhược điểm trong tính cách cung Kim Ngưu chính là bướng bỉnh, một khi đã quyết định thì khó lòng thay đổi, cố chấp khiến hoàn cảnh đi vào ngõ cụt.

 

cung-kim-nguu-hop-mau-gi-3

Vì là cung mệnh mang yếu tố đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng, nâu, màu hổ phách


 

Cung Kim Ngưu hợp màu gì nhất?

Vì là cung mệnh mang yếu tố đất nên Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng, nâu, màu hổ phách. Đôi khi mất bình tĩnh, nóng giận khi tiếp xúc với màu đỏ. Nếu trang trí phòng ngủ hoặc chọn vật dụng cho người cung Kim Ngưu, bạn nên cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng,… Nếu chọn đá phong thủy để thay đổi tài vận và may mắn cho người cung Kim Ngưu, bạn có thể chọn đá thạch anh hồng, đá hổ phách, thạch anh xanh, ngọc lục bảo, san hô đỏ,…

 

cung-kim-nguu-hop-mau-gi-4

họ thường không bận tâm đến những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của người xung quanh.


 

Lời khuyên cho cung Kim Ngưu

Điểm yếu chí mạng trong tính cách của cung Kim Ngưu chính là khi đã quyết định việc gì thì người khác rất khó lay chuyển. Chính vì vậy, họ thường không bận tâm đến những góp ý hoặc ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của người xung quanh. Kim Ngưu cũng thường bỏ qua rất nhiều cơ hội tốt cho bản thân vì tính cách suy nghĩ phiến diện này. Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn sống nội tâm, rất nhạy cảm trước những hành động của người khác dành cho mình. Vì thế, dẫn đến nhiều hiểu lầm đáng tiếc.

 

cung-kim-nguu-hop-mau-gi-5

Kim Ngưu cần biết đâu là điểm dừng trong kế hoạch


 

Để thay đổi cuộc sống, sự nghiệp, vận mệnh và đón nhận nhiều may mắn hơn, Kim Ngưu cần biết đâu là điểm dừng trong kế hoạch, nếu cần phải thay đổi để rẽ sang ngã khác, đừng chần chừ mà lỡ mất thành công. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng nên mở rộng lòng mình, yêu thương chân thành và quan tâm đến người khác nhiều hơn nữa nhé!