Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không?

Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không? Cự Giải là người ít nói, đa sầu đa cảm và hay lo nghĩ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Còn Thiên Bình nữ thì lãng mạn, đa nghi, đôi khi hơi ngốc nghếch. Để biết được cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không, mời bạn theo dõi bài viết sau.

 

>> Top 3 chòm sao dễ yêu nhầm người nhất

>> Chòm sao nào khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo?

 

cung-cu-giai-nam-va-thien-binh-nu-1

Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không?


 

Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không?

Tình yêu giữa cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ khá hòa hợp. Điểm cộng giữa hai cung hoàng đạo này là cả hai đều có trí tưởng tượng và óc hài hước tốt. Thiên Bình nữ thường cuốn hút, cởi mở và hòa đồng. Còn Cự Giải nam thì khá nhạy cảm, hay xấu hổ nhưng cũng rất hòa đồng. Chàng trai Cự Giải luôn biết cách lắng nghe những câu chuyện bất tận của cô nàng Thiên Bình. Vì vậy, họ thường khá tâm đầu ý hợp.

 

Còn với Thiên Bình, sự nhạy bén của cô nàng có thể đưa ra những ý kiến hữu ích cho nam Cự Giải trong sự nghiệp. Giữa cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có sự thu hút theo kiểu “trái ngược thì hấp dẫn nhau”. Cự Giải nam luôn bao bọc, che chở và chăm sóc tận tình cho Thiên Bình nữ khiến cô nàng vui vẻ, lạc quan và yêu đời hơn.

 

cung-cu-giai-nam-va-thien-binh-nu-2

Sự nhạy bén của cô nàng có thể đưa ra ý kiến hữu ích cho nam Cự Giải


 

Điểm trừ giữa cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ

Tuy cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ khá hòa hợp với nhau trong cuộc sống và tình yêu. Nhưng mối quan hệ của họ vẫn có những điểm trừ dẫn đến sự đổ vỡ. Khi cả hai đều ở trạng thái trầm uất, chàng trai Cự Giải sẽ nhạy cảm thấy thường còn Thiên Bình nữ thì phân vân khó quyết, dao động rất lâu trước khi lấy lại sự cân bằng. Chính bởi vậy, cả hai đều phải chịu đựng tâm trạng nặng nề của người kia.

 

cung-cu-giai-nam-va-thien-binh-nu-3

Mối quan hệ của họ vẫn có những điểm trừ dẫn đến sự đổ vỡ.


 

Thiên Bình nữ khá thoáng và chi tiêu thẳng tay trong khi chàng Cự Giải thì cẩn trọng với tiền bạc. Chàng trai Cự Giải cho rằng hành động chi tiêu phóng khoáng của Thiên Bình là “ném tiền qua cửa sổ”. Do vậy, cuộc tranh cãi về tiền bạc của cả hai thường xảy ra liên miên, nhất là sau khi kết hôn.

 

Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

 

cung-cu-giai-nam-va-thien-binh-nu-4

Thái độ đối với cuộc sống của hai người cần điều chỉnh đôi chút


 

Lời khuyên cho cặp đôi Cự Giải nam và Thiên Bình nữ

Để tình yêu giữa Cự Giải nam và Thiên Bình nữ vững bền, lâu dài hơn, cả hai bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Dù Thiên Bình có đặc tính quyến rũ và hấp dẫn phái mạnh thì cũng nên giới hạn để tránh những hiểu lầm đến từ Cự Giải nam.
  • Thái độ đối với cuộc sống của hai người cần điều chỉnh đôi chút. Thiên Bình nữ nên nghiêm túc, suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng hơn. Còn Cự Giải nam thì nên mở lòng, quan tâm và lắng nghe Thiên Bình nhiều hơn.
  • Cự Giải nam nên đầu tư công sức để lấy lòng tin của Thiên Bình. Chỉ cần Thiên Bình tin tưởng tuyệt đối thì nàng ấy sẽ trả cho bạn một cuộc sống lãng mạn và đầy ấm áp.
  • Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì thích “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Do vậy, cả hai cần đồng cảm và hướng đến nhau nhiều hơn.
  • Trong “chuyện ấy”, tại sao Thiên Bình không có những gợi ý mới lạ và lãng mạn cho Cự Giải nam nhỉ?