Cung Bảo bình có chung thủy không?

Cung Bảo Bình có chung thủy không? Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nhóm khí giống như Song Tử và Thiên Bình. Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có khả năng hấp dẫn đối phương bằng sự duyên dáng, thông minh và hóm hỉnh. Khi yêu, Bảo Bình không thích lừa dối và ràng buộc. Họ có lòng bác ái, nhiệt huyết nhưng lại lý trí, lạnh lùng. Vậy, cung Bảo bình có chung thủy không?

 

>> Cung Cự Giải nam và Thiên Bình nữ có hợp nhau không?

>> Top 3 chòm sao dễ yêu nhầm người nhất

 

cung-bao-binh-co-chung-thuy-khong-1

Cung Bảo Bình có chung thủy không?


 

Tính cách cung Bảo Bình khi yêu

Khi yêu, cung Bảo Bình nam và Bảo Bình nữ có nhiều sự khác biệt. Nam Bảo Bình là những người không biết cách thể hiện bản thân, đặc biệt là trong tình yêu. Họ quá coi trọng lý trí và không để chuyện tình cảm lấn át. Vì thế, họ thường đè nén tình cảm của mình và không chú tâm đến nó. Khi đối diện với tình cảm chân thành, Bảo Bình thường rơi vào trạng thái bối rối, yếu đuối. Nếu tình yêu khiến cho Bảo Bình cảm thấy nặng nề thì chàng sẽ tìm sự độc lập cho bản thân. Chàng Bảo Bình khó phẩm chất cố định, khó thích nghi với người khác, đặc biệt là trong tình yêu. Nếu muốn yêu những chàng Bảo Bình, bạn buộc lòng phải thay đổi để thích nghi với họ.

 

cung-bao-binh-co-chung-thuy-khong-2

Cô ấy thích sự lãng mạn, thích đòi hỏi điều này từ phái mạnh.


 

Bảo Bình nữ khi yêu thường nồng nhiệt, sôi nổi, cởi mở và sẵn sàng chia sẻ, quan tâm người khác. Cô ấy thích sự lãng mạn, thích đòi hỏi điều này từ phái mạnh. Trong tình yêu, Bảo Bình sẵn sàng tự tạo ra màu sắc mới mẻ cho tình yêu và không xem đó là điều thiệt thòi gì. Bên cạnh sự nhiệt tình, cởi mở của Bảo Bình là sự thận trọng, hay thay đổi, ghét buồn chán, mệt nhọc và hay ghen tuông. Nàng Bảo Bình vẫn khiến cho người khác cảm thấy rất khó đoán. Cô ấy có thể là một người nhiệt tình, hấp dẫn và thoải mái nhưng đồng thời, khi cảm thấy có kẻ đang coi mình như trò đùa, cô nàng lập tức biến thành những người dửng dưng, lạnh nhạt, thậm chí là phũ phàng quá đáng.

 

cung-bao-binh-co-chung-thuy-khong-3

Bảo Bình không quá yêu đối phương nhưng vẫn có thể chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình


 

Cung Bảo Bình có chung thủy không?

Bảo Bình là cung xếp hạng 5 về độ chung thủy trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình thường hành động khá chắc chắn, độc lập, không thích bị lừa dối hoặc bị ràng buộc vào những mối quan hệ. Họ khá cực đoan, nếu thực sự muốn tìm một bến đỗ khác, họ sẽ bất chấp tất cả để chấm dứt mối quan hệ của mình, khiến cho người ấy cảm thấy khó hiểu và đau khổ. Mặc dù cũng khá chung thủy trong tình yêu nhưng bảo bình thường cảm thấy dễ chán hoặc buồn tẻ. Mặc dù bảo bình không quá yêu đối phương nhưng vẫn có thể chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình.

 

cung-bao-binh-co-chung-thuy-khong-4

Bảo Bình thích sự bất ngờ, những điều mới mẻ và sự tự do


 

Cách chinh phục trái tim Bảo Bình

Để chinh phục trái tim và giữ lửa tình yêu với Bảo Bình, bạn cần lưu ý một số điều quan trọng sau đây:

  • Người cung Bảo Bình thích cảm giác bất ngờ và những điều mới mẻ, do vậy, hãy có những tư tưởng mới mẻ nếu bạn muốn trở thành người bạn đời của họ.
  • Bảo Bình thường có những nguyên tắc riêng của bản thân và một vài thứ áp đặt lên người xung quanh nên bạn cần chấp nhận và hiểu được điều đó.
  • Khi chinh phục nam Bảo Bình, bạn nên nhớ, đừng lẽo đẽo đi theo anh ta bởi họ thích tự do và độc lập, không thích người con gái dễ dàng bị chinh phục.
  • Hãy thể hiện sự thú vị, sáng tạo và cởi mở của mình, đừng nên ràng buộc hoặc bắt họ phải cam kết này nọ.