Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào?

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào? Sư Tử là chòm sao hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đặc điểm của cung Sư Tử là sự hùng mạnh, sáng tạo, quyền uy và quyến rũ. Cùng tìm hiểu truyền thuyết và đặc điểm tính cách của cung Sư Tử để biết được “chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào” nhé!

 

>> Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

>> Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

 

chua-tao-ra-cung-su-tu-nhu-nao-1

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào?


 

Truyền thuyết về chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử có tên Latinh là Leo, là một trong 12 cung hoàng đạo. Trên bầu trời, chòm sao Sư Tử nằm cạnh chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát. Theo Thần thoại Hy Lạp, chòm sao Sư Tử được bắt nguồn từ người anh hùng Hercules.

 

chua-tao-ra-cung-su-tu-nhu-nao-2

chòm sao Sư Tử gắn liền với sự tôn vinh chiến công lừng lẫy của người anh hùng Hercules.


 

Một ngày, Hercules nhận lệnh vua Eurystheus thành Tiryns thực hiện 12 nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Nhiệm vụ đầu tiên chính và chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người tại rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã chiến đấu với con quái vật ngay khi nó xuất hiện. Đây vốn là một con sư tử siêu phàm nên giết nó không phải là điều dễ dàng.
 
Cuối cùng, với sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules, chú Sư Tử hung mãnh đã bị tiêu diệt. Cũng chính từ đó, chòm sao Sư Tử gắn liền với sự tôn vinh chiến công lừng lẫy của người anh hùng Hercules.

 

chua-tao-ra-cung-su-tu-nhu-nao-3

Chúa tạo ra cung Sư Tử bằng một thìa hào phóng, một thìa tự tin, một thìa lạc quan, một chút kiêu ngạo


 

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào?

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào? Chúa tạo ra cung Sư Tử bằng một thìa hào phóng, một thìa tự tin, một thìa lạc quan, một chút kiêu ngạo. Cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, sao chiếu mệnh là Mặt trời, biểu tượng cho sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Sư Tử có tính độc lập cao, tự do, có quyền uy, năng động, nồng nhiệt và rất tử tế.
 
Họ khá tự tin, lạc quan, biết nhún nhường và thận trọng. Những người thuộc cung Sư Tử thích hợp với công việc: diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do và nhà doanh nghiệp.
 

chua-tao-ra-cung-su-tu-nhu-nao-4

Sư Tử yêu say đắm và có thể làm tất cả những điều vì người mình yêu


 

Trong tình yêu, Sư Tử yêu say đắm và có thể làm tất cả những điều vì người mình yêu. Hầu hết Sư Tử đều không ngại ngần thể hiện tình yêu, cử chỉ lãng mạn dành cho nửa kia. Cung Sư Tử thích hợp với các cung hoàng đạo hướng ngoại, cởi mở và quảng giao. Ít tương hợp với cung Ma Kết và Xử Nữ. Đối lập với sự ủy mị, nhạy cảm và bế tắc của Song Ngư.

 

chua-tao-ra-cung-su-tu-nhu-nao-5

Lòng quả cảm và bản chất của Sư Tử thật kỳ diệu phải không bạn?


 

Cung Sử Tử được chia làm 3 mức độ. Mức độ cao nhất được đại diện bởi hình tượng Nhân Sư khôn ngoan, phi phàm. Mức độ thứ hai là loài Sư Tử, chúa tể rừng xanh có sức mạnh và quyền thế. Mức độ thứ 3 của cung Sư Tử là những con thú con, non nớt, khờ khạo và sợ những thứ mới mẻ. Sư Tử luôn coi mình là “cái rốn của vũ trụ”, thích nghe những lời ngọt ngào, thích nịnh bợ và thích được ca tụng.

 

Lòng quả cảm và bản chất của Sư Tử thật kỳ diệu phải không bạn? Hãy khám phá thêm về Sư Tử trong trekhoedep.info để hiểu thêm về tính cách, con người và số mệnh của 12 cung hoàng đạo nhé!