Chòm sao nào âm thầm quan tâm người yêu nhất

Chòm sao nào âm thầm quan tâm người yêu nhất? Mỗi cung hoàng đạo đều có cách âm thầm quan tâm người yêu của riêng mình. Hãy khám phá xem cách yêu và quan tâm của 12 cung hoàng đạo sau đây nhé!

 

>> Hé lộ tính cách nổi bật của 12 chòm sao

>> Khám phá tính cách ẩn giấu của 12 chòm sao

 

chom-sao-nao-tham-quan-tam-nguoi-yeu-nhat-1

Cự Giải luôn biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương

 

Hạng 1: Cự Giải

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường có vẻ ngoài mạnh mẽ, kiên cường nhưng thẳm sâu bên trong lại mang một tâm hồn yếu đuối. Trong chuyện tình yêu, họ là người dễ chiếm được tình cảm của người khác vì sự nhiệt tình và đồng cảm sâu sắc. Cự Giải luôn biết lắng nghe và thấu hiểu đối phương, luôn đoán biết đối phương đang muốn gì, nghĩ gì và âm thầm thực hiện. Họ luôn đặt đối phương ở trên bản thân mình và luôn hy sinh, che chở cho họ.

 

Hạng 2: Thần Nông

Thần Nông không phải là tuýp người nhút nhát, đơn giản vì họ luôn sống lặng lẽ về đêm. Cho dù họ ở sát bên bạn cũng không nhận ra. Khi yêu, Thần Nông luôn dùng ánh mắt ấy theo dõi bạn, cho bạn cảm nhận rằng họ luôn ở đó và sẵn sàng giúp đỡ. Thần Nông sẽ mang sự chân thành của mình để chứng minh tấm lòng chân thật, thủy chung của họ. Cho dù đối phương có hững hờ đến đâu thì Thần Nông cũng sẽ kiên trì và chân thành chăm sóc họ.

 

Im lặng không có nghĩa là không yêu thương

 

Hạng 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu đôi khi có chút tự ti và e dè sợ không mang lại hạnh phúc cho người ta nên chọn cách âm thầm quan sát. Im lặng không có nghĩa là không yêu thương, nhưng bạn có thể đánh mất cơ hội. Kim Ngưu rất coi trọng gia đình, hơn nữa họ yêu con cái hơn chính bản thân mình. Họ không dám thể hiện tình cảm, do vậy, bạn cần có sự bền bỉ và kiên nhẫn để mở cánh cửa tình yêu của họ. Một khi Kim Ngưu đã yêu thì luôn được đối phương tin tưởng tuyệt đối vì sự chân thành và chung thủy của mình.

 

Hạng 4: Ma Kết

Nếu Ma Kết yêu bạn, họ cũng chưa nói ra ngay mà âm thầm quan tâm để bạn cảm nhận tình yêu của họ. Ma Kết là những người đứng đắn, chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi việc. Khi đối diện với chuyện tình cảm, họ rất thực tế, nhìn thẳng vào sự thật, không bao giờ né tránh. Họ là mẫu người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn san sẻ, gánh vác mọi việc từ lớn đến nhỏ với người bạn đời của mình. Họ có yêu cầu cao đối với một nửa của mình. Và đó là mục tiêu hai người luôn biết phấn đấu trong cuộc sống.

 

chom-sao-nao-tham-quan-tam-nguoi-yeu-nhat-3

Tình yêu của Xử Nữ xuất phát từ những câu hỏi han đơn thuần

 

Hạng 5: Xử Nữ

Tình yêu của Xử Nữ không quá ồn ào. Cách quan tâm, chăm sóc người yêu của họ không chỉ là những cái lớn lao nhưng lại xuất phát từ những câu hỏi han đơn thuần. Khi gặp bất cứ chuyện gì họ cũng suy xét, lo nghĩ thấu đáo.

 

Khi gặp bất cứ chuyện gì Xử Nữ cũng suy xét, lo nghĩ thấu đáo. Họ chọn người bạn đời rất kỹ lưỡng và họ phải suy xét mọi mặt rồi mới đưa ra sự lựa chọn.

 

Hạng 6: Thiên Bình

Thiên Bình âm thầm quan tâm, chăm sóc người yêu bằng những cử chỉ nhỏ nhặt. Họ càng ồn ào thì có nghĩa là họ đang quan tâm và lo lắng cho bạn. Khi yêu một ai đó, Thiên Bình chỉ tán tỉnh bâng quơ chứ không quá lộ liễu. Thiên Bình rất chính trực, gần gũi, nhiệt tình và vui tính. Khi bạn buồn, họ sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc đời này luôn ngập tràn tiếng cười, cuộc sống thật nhẹ nhàng, êm ái vì cách họ xử lí mọi việc và khướu hài hước, hóm hỉnh.

 

chom-sao-nao-tham-quan-tam-nguoi-yeu-nhat-4

Họ luôn mong chờ sẽ gặp được người tình trong mộng ngay từ cái nhìn đầu tiên

 

Hạng 7: Song Ngư

Cách quan tâm của Song Ngư cho ai kia có thể là những điều giản dị, nhưng tình yêu của họ thì không âm thầm lắm đâu. Họ cũng dễ đỏ mặt, dễ lúng túng khi thấy người đó. Không quá nóng không quá lạnh, chính là điều khá thích hợp với số đông Song Ngư.

 

Song Ngư rất đa tình, tâm hồn lãng mạn, yêu đời. Họ luôn mong chờ một ngày sẽ gặp được người tình trong mộng ngay từ cái nhìn đầu tiên với tiếng sét ái tình đầy bất ngờ, thú vị.

 

Hạng 8: Bảo Bình

Bảo Bình là mẫu người không chủ động trong tình yêu, không dám thể hiện tình cảm. Trong cuộc sống, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và không thể thiếu được đối với Bảo Bình. Tình yêu của Bảo Bình không quá kì quặc như nhiều người nghĩ mà nó khá đơn giản, nhẹ nhàng, không quá sôi nổi nhưng đủ làm nửa kia hạnh phúc.

 

Hạng 9: Sư Tử

Trong tình yêu, Sư Tử luôn bộc lộ là người ngây ngô, có chút ngốc nghếch, hậu đậu và có những hành động kì cục. Sư Tử có thể yêu âm thầm những cách quan tâm lại không lại không lặng lẽ. Khi yêu, Sư Tử rất dễ thương đấy.

 

chom-sao-nao-tham-quan-tam-nguoi-yeu-nhat-5

Bạch Dương luôn nhiệt tình, mạnh mẽ và sôi nổi để người khác biết mình để ý đến họ nhiều như thế nào.

 

Hạng 10: Bạch Dương

Bạch Dương có đôi chút hấp tấp, một cách vô tình Bạch Dương luôn dễ để lộ khi thích một ai đó. Cách quan tâm của Bạch Dương là nhiệt tình, là luôn muốn được người khác biết mình để ý người ta nhiều như thế nào. Bạch Dương thường dùng hành động mạnh mẽ, sôi nổi và có phần cướng chế để dành được trái tim người ấy.

 

Hạng 11: Nhân Mã

Nhân Mã khá đào hoa và mải chơi. Khi yêu, Nhân Mã rất nồng nhiệt, chân thành và không che giấu. Nhân Mã có thể thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình. Cách quan tâm, chăm sóc của Nhân Mã cũng rất thực tế, không phải là tương lai xa vời mà là những gì có thể làm được ở hiện tại. Ở bên Nhân Mã bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, bất ngờ và tràn ngập tiếng cười.

 

Hạng 12: Song Tử

Song Tử hay đùa giỡn nên có thể làm cho nhiều người tưởng rằng họ lăng nhăng. Tuy nhiên, khi yêu, họ cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Cách quan tâm, yêu thương của Song Tử dành cho người ấy có thể thấy rõ ở những món quà nhỏ bé, dễ thương do tự tay Song Tử làm. Khi yêu, Song Tử sẽ không ngại ngần mà nói điều ấy với bạn. Họ quan niệm, yêu âm thầm chỉ dành cho những ai không đủ tự tin, không phải Song Tử.