Top 3 chòm sao dễ yêu nhầm người nhất

Chòm sao nào dễ yêu nhầm người nhất trong 12 cung hoàng đạo? Thiên Bình, Cự Giải, Song Tử, Thiên Yết, Kim Ngưu là những chòm sao dễ yêu nhầm người nhất bởi tính cách do dự, hiền lành, nhút nhát và không phân định rõ ràng.

 

>> Chòm sao nào khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo?

>> Ý nghĩa cung Bảo Bình, bạn đã biết chưa?

 

chom-sao-de-yeu-nham-nguoi-1

Xung quanh Thiên Bình có quá nhiều lựa chọn và Thiên Bình không biết chọn cái gì đúng, cái gì sai

 

Chòm sao dễ yêu nhầm người nhất: Thiên Bình

Tính cách đặc trưng của chòm sao Thiên Bình là luôn quan tâm đến cảm giác của người khác, rất hứng thú tranh luận và không có ham muốn chinh phục. Xung quanh họ có quá nhiều lựa chọn và Thiên Bình thường do dự không biết chọn cái gì đúng, cái gì sai, ai mới là người thích hợp nhất với họ. Đây chính là nguyên nhân khiến Thiên Bình dễ chọn nhầm người yêu dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

 

chom-sao-de-yeu-nham-nguoi-2

Cự Giải yếu mềm muốn được an toàn, được nâng niu và bảo vệ

 

Khi Thiên Bình yêu ai đó thật lòng, lựa chọn và muốn ở bên họ thì không ngừng khao khát và mơ mộng đến một chuyện tình đẹp như mơ. Khi giấc mơ đẹp tan vỡ, Thiên Bình rơi vào trạng thái đau khổ, tự trách và rất khó từ bỏ. Mặc dù biết người đó xấu xa, phụ bạc nhưng Thiên Bình vẫn nguyện yêu thương, tin tưởng và tiếp tục cho người đó cơ hội làm tổn thương trái tim mình.

 

Thiên Bình à, đôi khi có những chuyện không như ta mong muốn. Đừng tìm cách “chạy trốn” hoặc những biện pháp níu kéo, Thiên Bình nên học cách từ bỏ, đối diện với nỗi đau, bởi đó chính là con đường ngắn nhất giúp bạn vượt qua bể khổ.

 

chom-sao-de-yeu-nham-nguoi-3

Song Tử có sự lưỡng lự, phân định tình cảm không rõ ràng và yêu nhanh, thích nhanh.

 

Chòm sao dễ yêu nhầm người nhất: Cự Giải

Những người sinh từ ngày 22/6 đến 22/7 hàng năm thuộc sự bảo trợ của chòm sao Cự Giải. Đặc trưng tính cách của họ là hiền lành, nhút nhát, đa sầu, đa cảm, dễ xúc động, có khuynh hướng bảo thủ và tốt bụng. Chính bởi vậy, Cự Giải rất dễ cảm động, yêu thương những người đối xử tốt với họ.
 
Cự Giải yếu mềm muốn được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Họ là người có tâm hồn yếu đuối, biết lắng nghe và luôn tìm kiếm một “người đồng hành” đáng tin cậy. Cự Giải thích những cuộc hẹn hò ấm áp, ngọt ngào, thích tỏ ra lãng mạn theo phong cách cổ điển và những hành động chứng minh tình yêu mãnh liệt.

 

Những đặc trưng tính cách này khiến Cự Giải dễ bị đồng cảm và xúc động trước sự theo đuổi “khôn ngoan” của người khác giới. Người tốt đã vậy, còn người xấu thì hậu quả sẽ ra sao? Đó là lý do Cự Giải đứng thứ nhì trong bảng xếp hạng chòm sao dễ yêu nhầm người nhất quả đất.

 

chom-sao-de-yeu-nham-nguoi-4

“Chậm mà chắc” bao giờ cũng sẽ đem đến những kết quả ngọt ngào.

 

 Chòm sao sẽ yêu nhầm người nhất: Song Tử

Xếp hạng 3 trong chòm sao dễ yêu nhầm người nhất là Song Tử. Cũng giống như Thiên Bình, Song Tử có sự lưỡng lự, phân định tình cảm không rõ ràng và yêu nhanh, thích nhanh. Song Tử khá đào hoa, hào phóng tiếp nhận tình yêu đến như một món quà “không nên lãng phí”. Bởi sự yêu nhanh, thích nhanh đó của Song Tử nên tình cảm chưa được phân định rõ ràng và thường xuyên có chuyện chọn nhầm người rồi hối không kịp.

 

Lời khuyên cho Song Tử là nên “chậm lại một phút” để có cái nhìn khách quan và sự đánh giá chuẩn xác hơn về những “vệ tinh” đang vây quanh bạn nhé! “Chậm mà chắc” bao giờ cũng sẽ đem đến những kết quả ngọt ngào.