• No categories
Top 3 The Beauty 2017 lần đầu tái xuất trong sự kiện khai trương thẩm mỹ 5 sao

3 cô gái Lương Huyền Anh, Đặng Ngân, Đoàn Bảo Ngọc đã có màn tái xuất xinh đẹp và ấn tượng trong Lễ khai trương hoành tráng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội diễn ra vào ngày 22/1/2018 vừa qua.

Tân Quán quân và 2 Á quân thu hút rất nhiều sự chú ý trên thảm đỏ Lễ khai trương. Quán quân Huyền Anh chia sẻ: “Cuộc thi The Beauty và Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã giúp tôi chạm tay vào giấc mơ có được diện mạo xinh đẹp nữ tính. Tôi tin rằng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi và các công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong trong ngành làm đẹp”.

Quán quân Lương Huyền Anh

Á quân Đoàn Bảo Ngọc không quên gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cô cũng cho biết không giấu được sự háo hức khi chuẩn bị tham gia chuyến thiện nguyện đầu tiên mang tên “Chia sẻ yêu thương” cùng Hoa hậu Xuân Hương và Truyền hình An ninh TV vào ngày 28 và 29/1 tới đây.

2 Á quân Đặng Thị Ngân và Đoàn Bảo Ngọc

Được biết, chương trình “Chia sẻ yêu thương” sẽ mang tết ấm cho trẻ em tại Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Hiện chương trình đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ rất lớn từ các mạnh thường quan và nhà hảo tâm.

Các người đẹp sẽ cùng tham gia chuyến thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương” vào ngày 28,29/1 tới đây

Thảm đỏ Lễ khai trương không chỉ là hội tụ của 16 người đẹp từ cuộc thi The Beauty 2017. Lễ khai trương còn sự có xuất hiện của nhiều người đẹp nổi tiếng: Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương – Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương, Á hậu Dương Tú Anh, siêu mẫu Xuân Lan, Thúy Hằng, Giám đốc phát triển thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương – diễn viên Hoàng Xuân, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga, ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, bà Mai Thao – Trưởng ban Văn hóa Xã hội – Truyền hình An ninh TV,…

Á hậu Tú Anh với nhan sắc tinh khôi

Siêu mẫu Thúy Hằng

Siêu mẫu Xuân Lan

Sự kiện khai trương Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19 Bùi Thị Xuân Hà Nội khẳng định uy tín hàng đầu và bước phát triển vượt bậc của thương hiệu này. Với quy mô rộng 3000m2, nội thất sang trọng đẳng cấp 5 sao, hệ thống máy móc công nghệ làm đẹp hiện đại vượt trội, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong, là địa chỉ làm đẹp thân thiết của hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Giám đốc phát triển thương hiệu – diễn viên Hoàng Xuân

Nhiều khách hàng may mắn nhận được các phần quà hấp dẫn

Tag :