• No categories
Thiếu nữ Sài Thành nóng bỏng bên ngựa hoang

Vừa qua, những bức ảnh “không thể mát mẻ hơn” của thiếu nữ Sài Thành chụp bên ngựa hoang đã gây “bão” trên mạng xã hội, vậy cô gái đó là ai?

 

 

quỳnh-ruby

Cô gái Sài Thành được nhắc đến không ai khác chính là Quỳnh Ruby, người mẫu ảnh nổi tiếng tại TP. HCM. Quỳnh Ruby hay còn gọi là Quỳnh Nguyễn, được giới nhiếp ảnh và người hâm mộ nhắc đến với hình tượng một hot girl sexy, quyến rũ. Ảnh: Hana Minh Trần.

 

quỳnh-ruby1

Bộ ảnh “thiếu nữ bên ngựa hoang” của Quỳnh Ruby mới thực hiện nhận được sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Bởi sự độc đáo của ý tưởng, cùng như sự kết hợp tuyệt vời của mẫu ảnh và ê kíp. Sức hấp dẫn từ hình thể và nét biểu cảm hoang dại của mẫu ảnh trong khung cảnh chiều tà bên chú ngựa hoang đậm chất gợi tả.

 

quỳnh-ruby2

Người đẹp Sài Thành, Quỳnh Ruby từ lâu đã rất thành công với công việc của người mẫu ảnh tự do và chuyên viên trang điểm. Từ khi bước chân vào nghề mẫu ảnh, hàng loạt các bộ ảnh gợi cảm của Quỳnh Ruby nhận được số lượt like khổng lồ trên mạng xã hội.

 

quỳnh-ruby3

Sinh ra tại Nha Trang nhưng lại chọn Sài Gòn là nơi gắn bó và lập nghiệp. Hiện nay trang cá nhân của người mẫu xinh đẹp đã có tới hơn 50k người theo dõi.

 

quỳnh-ruby11

Hot girl Sài Gòn sinh năm 1990, khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng số đo 3 vòng 86 – 60 – 90. Trong tương lai, tên tuổi của Quỳnh Ruby sẽ còn được nhiều người biết đến hơn nữa qua các bộ ảnh cực kỳ gợi cảm và ấn tượng mà cô đã thực hiện.

 

quỳnh-ruby21
Tag :