• No categories
Phương Trinh Jolie khoe dáng sexy trong ảnh tập yoga

Để khích lệ tinh thần cho những người tự ti về ngoại hình, Phương Trinh Jolie thực hiện bộ ảnh ‘Yoga vòng quanh Sài Gòn’. Nữ ca sĩ nói, cô mượn ý tưởng từ những bộ ảnh yoga quốc tế với mong muốn tạo thêm động lực cho người xem rèn luyện sức khoẻ. Để hoàn tất bộ ảnh, Phương Trinh và ê kíp dậy từ rất sớm, đi khắp thành phố. ‘Cơ địa mỗi người mỗi khác, tập luyện không phải chỉ đơn giản là để giảm béo mà là để bản thân mình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái. Tôi từng có thời gian suy sụp tinh thần rất lớn nhưng nhờ có việc tập luyện, tôi đã yêu đời hơn, thấy mình trẻ hơn tuổi rất nhiều.

>>>Hồ Ngọc Hà khoe vòng 3 nóng bỏng sau ồn ào scandal

>>>Phạm Hương tung ảnh bikini nóng bỏng ở Thái Lan

 

Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp đam mê thể dục thể thao trong showbiz Việt. Theo cô, với một lịch trình làm việc dày đặc, đòi hỏi có một sức khỏe tốt, người nghệ sỹ thường rất coi trọng việc tập luyện, đặc biệt là yoga. Bởi bộ môn này không những làm cân đối vóc dáng mà còn điều hòa khí huyết cơ thể, giúp cho người tập kiểm soát tốt cơ thể của mình.

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-1

 

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-2

 

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-3

 

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-4

 

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-5 phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-6

 

phuong-trinh-jolie-khoe-dang-sexy-trong-anh-tap-yoga-7

 

Phương Trinh Jolie cho biết, cô từng bị khủng hoảng về cân nặng của mình. Sau khi tìm được những bài tập yoga phù hợp, nữ ca sĩ ngày càng tươi tắn, trẻ trung, tự tin hơn với ngoại hình của chính mình. Cô cũng không ngần ngại chia sẻ những ‘bí kíp’ ăn uống hợp lý, không cần phải ăn kiêng và những bài tập phù hợp đến tất cả mọi người. Những chia sẻ này của Phương Trinh thường nhận được hàng trăm nghìn lượt chia sẻ trên Facebook.

 

Dù lịch trình căng thẳng nhưng người đẹp cho biết cô luôn dành ra 1 tiếng/ngày để tập luyện yoga. Theo cô, đây là cách lắng nghe chính cơ thể của mình, và bổ sung dưỡng chất để tiếp tục ‘chiến đấu’ với công việc.

 

Tuy bận rộn đóng phim, Phương Trinh Jolie vẫn không quên vai trò là một ca sĩ của mình. Cô vừa mua lại tác quyền ca khúc ‘Dòng thời gian’ của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, được DJ Minh Anh thực hiện bản phối hoàn toàn mới. Đây là món quà cô dành tặng những người luôn yêu mến và ủng hộ cho mình Sắp tới Phương Trinh ra mắt MV mới là một sáng tác của Addy Trần