• No categories
Mỹ nhân Việt mặc bikini tự tin khoe bụng bầu

Trang Trần, Thu Minh, Phi Thanh Vân… không ngại khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ với bụng bầu.

 

Có thể khẳng định phụ nữ đẹp nhất là trong thời gian mang thai, chính vì vậy hầu hết các mẹ đều không bỏ qua việc chụp ảnh để lưu giữ lại những tháng ngày này và các sao Việt cũng không ngoại lệ. Khi đang mang thai, nhiều sao nữ nổi tiếng vẫn tự tin chụp ảnh, khoe vóc dáng thon gọn của mình. Không ít sao còn chụp những bộ ảnh nude, bán nude với bụng bầu gợi cảm nhưng cũng rất nghệ thuật. Ngoài ra, một số người đẹp lại thích diện bikini khoe bụng bầu khi đi ra biển, bể bơi.

Ngày nay, hầu hết các sao đều giữ hình ảnh ngay cả khi mang thai bằng chế độ ăn uống hợp lý, chăm chỉ tập thể thao… nên họ tăng cân khá khiêm tốn. Đây cũng là lý do mà những bức ảnh bầu của họ luôn có sức hút ghê gớm bởi vóc dáng “không thể chuẩn hơn”.

 

nhat-kim-anh

Một trong những mẹ bầu gợi cảm  của Vbiz là ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh.

 

oc-thanh-van

Ốc Thanh Vân chọn những bộ bikini với nhiều màu sắc khác nhau để chụp ảnh.

 

thu-minh

Ở tháng cuối cùng của thai kỳ, Thu Minh vẫn toát lên vẻ quyến rũ và tự tin.

 

thu-minh1

Thu Minh thực hiện bộ ảnh với ý tưởng lưu giữ lại những kỷ niệm lúc mang thai của cô. Đây cũng là cách cô chia sẻ niềm vui làm mẹ với người hâm mộ.

 

thuy-anh

Thủy Anh, ‘bà xã’ của nam ca sĩ Đăng Khôi quyến rũ và gợi cảm khoe bụng bầu.trang-tran

Khi mang bầu được 8 tháng, Trang Trần không ngại diện nội y chụp ảnh kỷ niệm.

 

trang-tran1

Trang Trần tiết lộ, cô tăng gần 10kg khi mang thai. Tuy nhiên, cô không sợ xấu mà vẫn tự tin với ngoại hình và vóc dáng của mình khi mặc trang phục bó sát khoe bụng bầu.

Tag :