• No categories
Ngọc Quyên đẹp khó cưỡng với bikini cực kỳ sexy

 

Gần đây, Ngọc Quyên càng được nhiều khán giả yêu mến hơn khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với vai Đào Thị trong Mỹ nhân kế. Với áp lực, cường độ công viêc luôn dày đặc, người đẹp chia sẻ, cô thường tranh thủ những khi rảnh rỗi để đến hồ bơi tránh né tiết trời oi bức, vừa để luyện rèn, tăng sự dẻo dai cho cơ thể mà còn để có dịp thả dáng trong những bộ bikini thu hút, quyến rũ chết người.

Không chỉ riêng Ngọc Quyên, đối với các bạn gái trẻ trung, xinh đẹp, hồ bơi là nơi giúp họ thỏa sức vùng vẫy, ngụp lặn để né tránh ông mặt trời hung hãn. Đồng thời, đây cũng là dịp giúp họ diện những bộ “hai mảnh” khoe đường cong rực lửa, hút hồn.

Với bikini, cái đẹp được phô bày với tất cả các cung bậc. Tùy theo chất liệu và kiểu dáng, bộ đồ có thể che giấu khiếm khuyết của một đôi chân ngắn trong khi vẫn tôn được cái đẹp của một bờ vai tròn. Không chỉ tôn vinh những đường cong quyến rũ của phụ nữ, bikini còn khiến cánh đàn ông thấy mình tươi vui và yêu đời hơn.

anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-2 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-3 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-4 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-5 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-6 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-7 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-8 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-9 anh-bikini-dep-cua-ngoc-uyen-11

Tag :