• No categories
Ngắm Hoa hậu Xuân Hương, Á hậu Tú Anh rạng rỡ trong sự kiện khai trương

Hoa hậu Xuân Hương đã hội ngộ cùng Á hậu Tú Anh trong Lễ khai trương Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19-21 Bùi Thị Xuân Hà Nội đẳng cấp 5 sao vào ngày 22/1/2018 vừa qua.

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-1

Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương phát biểu trong chương trình

Là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương cũng xuất hiện vô cùng rạng rỡ. Tự tin trả lời phỏng vấn trước báo giới, chị cho biết: “Tôi luôn ấp ủ ước mơ được xây dựng cơ sở làm đẹp đẳng cấp cho mọi khách hàng, không chỉ dành cho phụ nữ mà dành cho cả nam giới. Lễ khai trương Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19-21 Bùi Thị Xuân Hà Nội hôm nay là thành quả sau nhiều năm nỗ lực của đội ngũ hơn 100 bác sĩ, chuyên gia cũng như sự tin yêu, ủng hộ của hơn 500,000 khách hàng”.

Tham dự lễ khai trương, Á hậu Tú Anh đã có cơ hội khoe vẻ đẹp lộng lẫy không tỳ vết trong bộ đầm vàng gợi cảm. Cô cũng không ngại ngần chia sẻ mình vốn rất chú trọng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Là người nổi tiếng, nhan sắc giúp cô chinh phục và luôn tự tin khi xuất hiện trước công chúng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng là 1 địa chỉ làm đẹp mà cô luôn tin tưởng mỗi khi cần “tút” lại nhan sắc.

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-2

Á hậu Tú Anh là khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Lễ khai trương còn quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng: siêu mẫu Xuân Lan, Thúy Hằng, Giám đốc phát triển thương hiệu – diễn viên Hoàng Xuân, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga,  ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, bà Mai Thao – Trưởng ban Văn hóa – Xã hội Truyền hình An ninh TV cùng 16 người đẹp của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp.

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-3

Siêu mẫu Xuân Lan

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-4

Siêu mẫu Thúy Hằng

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-5

Hoa hậu Xuân Hương, Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, diễn viên Hoàng Xuân nâng ly khai trương

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-6

Cùng Top 16 người đẹp của cuộc thi The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp

Đặc biệt, trong sự kiện khai trương, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng Truyền hình An ninh TV đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các doanh nhân và khách mời tham dự cho chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”. Chương trình diễn ra vào ngày 28,29/1 tới đây sẽ đến thăm, chia sẻ cùng các trẻ em vùng cao tại xã Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-7

Chị Phương Liên – cổ đông Hãng hàng không Vietjet Air ủng hộ 100 triệu cho chương trình thiện nguyện “Chia sẻ yêu thương”

Lễ khai trương ngày 22/1/2018 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Thẩm mỹ viện Xuân Hương – vốn là thương hiệu có gần 30 năm phát triển tiên phong trong ngành làm đẹp. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19-21 Bùi Thị Xuân Hà Nội mới được khai trương đã khiến không ít khách mời tham dự phải “choáng ngợp” trước quy mô rộng đến 3000m2, nội thất đẳng cấp 5 sao, trang thiết bị công nghệ hiện đại vượt trội trong đó có không ít các công nghệ làm đẹp độc quyền vì mục tiêu thẩm mỹ “khỏe – đẹp – an toàn” cho mọi khách hàng.

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-8

Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn giữ được vị thế tiên phong trong gần 30 năm qua

ngam-hoa-hau-xuan-huong-hau-tu-anh-rang-ro-trong-su-kien-khai-truong-9

Là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng khắp trong và ngoài nước

Tag :