• No categories
Hoa hậu Xuân Hương đấu giá tranh ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt

Tham dự chương trình “Đón tết cùng VTV 2018” diễn ra vào tối 25/1/2018 vừa qua, Hoa hậu Xuân Hương đã đấu giá thành công 3 bức tranh, góp quỹ ủng hộ cho đồng bào Yên Bái bị thiệt hại trong trận lũ năm 2017.

Bức tranh: “Thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng” của họa sĩ Nghiêm Xuân Hưng, “Gia đình năm Tuất” của họa sĩ Nguyễn Quân” và “Yên bình” của họa sĩ Hồ Việt Dũng mà Hoa hậu Xuân Hương đấu giá thành công là 3 trong số 10 bức tranh được đấu giá trong chương trình. Số tiền từ đấu giá từ các bức tranh này sẽ gây quỹ xây dựng 3 ngôi nhà, ủng hộ cho các gia đình bị thiên tai tại Yên Bái trong năm 2017.

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ trong chương trình

“Năm Đinh Dậu 2017 đã qua, để lại nhiều hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra cho các tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là nhiều gia đình ở tỉnh Yên Bái. Hy vọng rằng chương trình đấu giá tranh thiện nguyện hôm nay có thể góp quỹ, xây lên những ngôi nhà cho các gia đình nghèo, mang đến cho họ cái Tết ấm và lan tỏa thông điệp yêu thương trong cộng đồng”, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Hương đấu giá bức tranh “Thiếu nữ xem truyện tranh và đèn lồng”

Chương trình “Đón Tết cùng VTV 2018” do Ban sản xuất các chương trình giải trí VTV3 phổi hợp với dự án Nhà chống lũ và Giám tuyển họa sĩ Trần Lương thực hiện nhằm giúp đỡ các nạn nhân sau trận lũ quét tại Yên Bái năm 2017, đặc biệt phải kể đến trường hợp của anh Lò Văn Mười (27 tuổi) – người đã mất đi tất cả người thân và ngôi nhà sau cơn lũ. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h mùng 1 tết Nguyên Đán trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương là Nhà sáng lập thương hiệu – thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương  tiên phong với gần 30 năm tiên phong trong ngành làm đẹp. Lễ khai trương Thẩm mỹ viện Xuân Hương cơ sở 19 Bùi Thị Xuân Hà Nội với nội thất đẳng cấp 5 sao, hệ thống trang thiết bị công nghệ làm đẹp hiện đại vượt trội đã diễn ra rất thành công vào ngày 22/1/2018 vừa qua.

Hoa hậu Xuân Hương là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Không chỉ là nữ doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Xuân Hương còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương với hy vọng “cảm thông, chia sẻ với các mảnh đời kém may mắn, giúp họ có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”. Được biết, ngày 27/1/2017, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng Truyền hình ANTV và Tỉnh đoàn Lào Cai sẽ đến thăm, trao quà cho 1000 trẻ em nghèo tại xã biên giới Tả Ngải Chồ, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai trong chương trình “Chia sẻ yêu thương”.

Chương trình sẽ được phát sóng 20h tối Mùng 1 Tết Nguyên đán 2018 trên sóng VTV3.

Tag :