• No categories
Hoa hậu Xuân Hương cùng Đại diện CA.TPHN và Hiệp Hội DN Nhỏ & Vừa sẻ chia với các chiến sỹ CAND có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, vào ngày 14/8, nhân dịp Lễ kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng 8 (19.8)  & 72 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2017), Hoa hậu Doanh nhân VNTG Xuân Hương, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an TP.Hà Nội và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa TP.Hà Nội đã trực tiếp tới thăm, động viên sẻ chia cùng các đồng chí công an có hoàn cảnh gia đình khó khăn, các thương binh và thân nhân liệt sĩ.

Cùng tham dự hoạt động ý nghĩa của Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương có đồng chí Bùi Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên CATP Hà Nội, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, bà Phan Mai Anh – Phó Chánh văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa TP. Hà Nội, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, ông Đỗ Trọng Dịp – Giám đốc nhân sự tổng hợp Công ty CP máy tính – truyền thông – điều khiển 3C và các đồng chí là chuyên viên văn phòng hiệp hội, chuyên viên hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa do BCH Đoàn công an thành phố cùng Hiệp hội các DN nhỏ và vừa HN tổ chức

Trong chuyến thiện nguyện, đoàn đã tới thăm và sẻ chia cùng các đồng chí chiến sỹ công an có hoàn cảnh gia đình khó khăn, người thân mắc bệnh nặng nhưng vẫn vượt lên số phận, làm tròn nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó. Đồng thời, đoàn cũng động viên các đồng chí thương binh tiếp tục giữ vững phẩm chất kiên cường của người chiến sỹ, bảo vệ cuộc sống cho nhân dân. Qua đó, các thành viên cũng bày tỏ sự xúc động và chia sẻ những mất mát cùng thân nhân của những liệt sĩ đã anh dũng hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương là nhà sáng lập TMV Xuân Hương, đồng thời là Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP. Hà Nội

“Hy vọng đây sẽ là những món quà có giá trị tinh thần mà chúng tôi gửi tới các cán bộ, chiến sĩ công an đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Hành trình thiện nguyện lần này giúp tôi hiểu hơn về những khó khăn, vất vả của người chiến sỹ công an khi họ vượt lên hoàn cảnh khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, cũng là sự chia sẻ phần nào những mất mát của thân nhân các gia đình liệt sỹ khi con em họ đã anh dũng hy sinh trong thời bình”. Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương là nhà sáng lập TMV Xuân Hương, đồng thời là Ủy viên BCH Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa TP. Hà Nội

Tới thăm và động viên chia sẻ cùng các chiến sỹ công an có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, các thương binh và thân nhân liệt sĩ trước thềm Lễ kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng 8 (19.8) & thành lập Công an nhân dân được coi là hoạt động có ý nghĩa to lớn mang tính nhân văn thiết thực.

Tham gia chương trình còn có HH Doanh nhân Vũ Thúy Nga – Phó chủ tịch Hiệp hội

Tag :