• No categories
Hoa hậu Pháp quyến rũ tại họp báo Hoa hậu VN 2016

Tối ngày 24/5, Trung tâm hội nghị White Palace TP HCM bừng sáng với sự tham gia của những người đẹp trong và ngoài nước tại cuộc họp báo vòng chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tham dự sự kiện có Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thụy Vân, siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia Jolie Nguyễn, Á hậu Việt Nam toàn cầu 2013 Kim Duyên cùng nhiều người đẹp, diễn viên và các nhân vật nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel. Người đẹp chia sẻ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được tham gia họp báo và có mặt trong những hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đây là niềm vinh dự lớn mà ban tổ chức dành tặng tôi”.

 

Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel

Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel.

 

Ngoài ra, ngay trong cuộc họp báo, ban tổ chức cũng giới thiệu 4 trong 7 vị giám khảo. Đây là tiền lệ chưa bao giờ diễn ra ở các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước đó. 4 nhân vật trong bộ giám khảo quyền lực năm nay là nhà sử học Dương Trung Quốc, NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP HCM, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và Hoa Hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo.

 

Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam năm nay là nhãn hàng Sắc Ngọc Khang. Ông Vũ Cao Thăng – đại diện thương hiệu cho biết: “So với năm 2014, cuộc thi lần này có nhiều điểm thú vị, mới lạ hơn như vòng chung kết được tổ chức tại TP HCM sau 14 năm. Ban tổ chức cũng tăng cường thêm nhiều nội dung thi mang yếu tố nhân văn hướng về cộng đồng với hai giải thưởng mới. Ngoài ra, giá trị giải thưởng cho Hoa hậu cũng tăng lên đáng kể gồm vương miện và tiền mặt đến 500 triệu đồng”.

Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel1

Hoa hậu Pháp – Flora Coquerel đọ dáng cùng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

 

Với quyết tâm đổi mới, mang tới nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn cho cuộc thi, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đẩy mạnh phối hợp với các nhà tài trợ cho ra mắt những màn trình diễn mới lạ và ấn tượng vào ngày 12/6 tới. Đêm diễn với sự hòa quyện giữa sắc đẹp, âm nhạc cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên các đài Cần Thơ, Gia Lai, Đồng Nai, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Hà Nội 1… Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử cuộc thi, các đêm chung khảo khu vực đều được truyền hình trực tiếp.

 

Sau vòng chung khảo phía Nam, 20 gương mặt xuất sắc sẽ lọt vào vòng chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 8 tại TP HCM. Trước đó, vòng sơ khảo và chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào tháng 7

Tag :