• No categories
HH Xuân Hương và HH Thu Ngân làm giám khảo Tiếng hát Doanh nhân Sen vàng 2017

Đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát Doanh nhân Sen vàng 2017 đã diễn ra thành công với 15 giọng hát xuất sắc cùng sự xuất hiện của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, NSƯT Dương Minh Đức, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu Phu nhân Mỹ Vân với vai trò giám khảo.

Tiếng hát doanh nhân Sen vàng 2017 là cuộc thi lần đầu tiên và chính thức được tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho các nữ doanh nhân. Mang mục tiêu kết nối những tài năng cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của các nữ doanh nhân, cuộc thi là sân chơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, tâm hồn nghệ thuật giàu chất thơ bên cạnh trí tuệ bản lĩnh, sắc bén trên thương trường. 15 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết là những giọng ca xuất sắc nhất đã lọt qua vòng sơ tuyển 1 tháng trước đó.

Hoa hậu Xuân Hương xinh đẹp trên ghế nóng cuộc thi

“15 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đều mang đến những màn biểu diễn công phu, sáng tạo và đầy cảm xúc. Có những tiết mục được đầu tư công phu từ đạo cụ cho đến màn múa phụ họa khiến cho ban giám khảo không khỏi bất ngờ. Có nhiều thí sinh sở hữu những giọng hát nội lực không thua kém các ca sĩ. Tiếng hát Doanh nhân Sen vàng 2017 đã đem đến những cơ hội để nữ doanh nhân thể hiện trọn vẹn tài năng, tiếng hát và cảm xúc của mình”, Hoa hậu Doanh nhân chia sẻ trên ghế nóng cuộc thi.

Hoa hậu Xuân Hương diện đầm trắng thanh lịch trên thảm đỏ chương trình

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương. Đồng thời chị cũng là Phó chủ tịch Hiệp hội Đào tạo và Phát triển nghề làm đẹp miền Bắc, Phó chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu tại Hà Nội.Với kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề làm đẹp, Hoa hậu Xuân Hương từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò giám khảo, cố vấn sắc đẹp trong nhiều cuộc thi trong và ngoài nước.

Cuộc thi là sân chơi của những nữ lãnh đạo tài năng với giọng hát ấn tượng

Cũng trong đêm chung kết cuộc thi, các nữ doanh nhân đã cùng nhau thống nhất thành lập Tổ chức nữ doanh nhân Sen vàng (Bwon), khẳng định sự kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và Hải Phòng. Bwon đưa mục đích từ thiện lên hàng đầu và luôn song hành, giúp đỡ các doanh nghiệp của các thành viên ban tổ chức. Nữ doanh nhân Lê Thị Hòa trở thành Chủ tịch Bwon.

Bwon ra đời với sứ mệnh kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp

Trong lễ ra mắt Tổ chức, Bwon đã trao hơn 100 triệu cứu trợ lũ lụt miền Trung và gửi tới quỹ từ thiện của Đài tiếng nói Việt Nam hơn 100 suất quà, trị giá 5 triệu đồng/1 suất.. Tiếp nhận quỹ là ông Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng ban tuyên giáo Trung ương – Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam.

Tag :