• No categories
HH Xuân Hương lộng lẫy cùng HH Ngọc Hân ngồi “ghế nóng” cuộc thi sắc đẹp tại Thái Lan

Vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 đã được tổ chức tại Thái Lan với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo: Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới Xuân Hương, Hoa Hậu Du Lịch Hoàn Vũ Việt Nam Ngọc Vân…..

Đồng hành cùng cuộc thi, bên cạnh Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Xuân Hương, Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Việt Nam 2017 Ngọc Vân thì những vị giám khảo cuối cùng ngồi ghế nóng Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp 2017 cũng lộ diện trong đêm chung kết như: MC Phan Anh, nhà thiết kế Thiệu Vy, NTK Đỗ Vân Anh…

Hoa hậu Xuân Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Ngọc Vân, MC Phan Anh và dàn giám khảo khách mời

Hoa Hậu Phụ Nữ Sắc Đẹp 2017 hướng tới vẻ đẹp chân thiện mỹ, công dung ngôn hạnh của những người phụ nữ Việt Nam sinh sống tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Cuộc thi  dành cho các phụ nữ chưa lập gia đình và đã có gia đình, chiều cao từ 1m60 trở lên nhằm góp phần quảng bá hình ảnh và phong thái sống hiện đại của phái đẹp Việt ra thế giới.

Các thí sinh khoe sắc trong tà áo dài Việt

Từng là cố vấn sắc đẹp của “Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017”, giám khảo “Duyên dáng Doanh nhân Việt” mùa 3, thành viên Hội đồng thẩm định “Quyền năng phái đẹp 2017”, Hoa hậu Hoa hậu Doanh nhân VNTG Đặng Thị Xuân Hương đã nhận được sự tín nhiệm từ phía Ban tổ chức với lời mời là thành viên BGK cuộc thi. Người đẹp chia sẻ: “Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 là cuộc thi mang tầm quốc tế, khẳng định bản lĩnh của người phụ nữ Việt. Ở vị trí của người cầm cân nảy mực, tôi đã nỗ lực cùng các thành viên BGK để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất, xứng đáng là đại diện cho nét đẹp Phụ nữ Việt ”.

Hoa hậu Xuân Hương hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân trên ghế nóng giám khảo

Gala chung kết Hoa hậu Phụ nữ Sắc đẹp hội tụ nhiều nhan sắc là phụ nữ Việt đang sinh sống và làm việc trên nhiều quốc gia, lãnh thổ trên toàn thế giới. Các phần thi áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với các phần trình diễn mãn nhãn từ các thí sinh. Là thí sinh nổi bật qua các vòng thi, vương miện Hoa hậu đã gọi tên  Phạm Anh Thư – người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội, cô cũng giành giải phụ Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất.  ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Yan My, Á hậu 2 là người đẹp Đậu Mỹ Linh.

Hoa hậu Xuân Hương cùng Tân Hoa hậu Phạm Anh Thư, Á hậu 1 Yan My, Á hậu 2 Đậu Mỹ Linh

Hoa hậu Phụ nữ Sắc Đẹp 2017 không chỉ tôn vinh nhan sắc mà còn giới thiệu những hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam, khẳng định bản lĩnh tự tin của người phụ nữ Việt thời hiện đại tới bạn bè quốc tế.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Tag :