• No categories
HH Xuân Hương làm giám khảo chung kết Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017

Hoa hậu Xuân Hương xuất hiện khoe vẻ đẹp rạng rỡ trên ghế nóng giám khảo trong đêm chung kết Duyên dáng Doanh nhân Việt diễn ra tối 8/7/2017 tại Tuần Châu, Hạ Long.

Ngồi ghế nóng giám khảo, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, cùng các giám khảo lựa chọn ra gương mặt thí sinh xuất sắc nhất. Ngôi vị Hoa khôi đã thuộc về  Nguyễn Bảo Ngọc trong khi đó Bùi Ngọc Diễm và Ngô Thị Thanh Dung lần lượt giành được ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

Hoa hậu Xuân Hương rạng rỡ cùng dàn thí sinh Duyên dáng Doanh nhân Việt

Tân Hoa hậu và 2 Á hậu đều được Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đánh giá là những thí sinh nổi bật, sở hữu nhan sắc trẻ trung, sự tự tin và bản lĩnh của nữ doanh nhân. “Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017” đã đem đến cơ hội đặc biệt để các thí sinh gặp gỡ, giao lưu và khẳng định bản thân, thể hiện vẻ đẹp, quyền năng của những nữ lãnh đạo trong thời đại hội nhập”, Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu Xuân Hương khoe nhan sắc cùng Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Trong đêm chung kết, nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương cũng hội ngộ dàn ngôi sao nổi tiếng tham dự chương trình. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu Mê Kông Tố Uyên, NTK Áo Dài Tuấn Hải, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt  Hoàng Thủy, Nữ hoàng đêm hội của Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016 Lê Thanh Nga,…

Hoa hậu Xuân Hương xuất hiện rạng rỡ với váy quay quyến rũ

Hoa hậu Xuân Hương cùng giám khảo của cuộc thi

Và các khách mời tham dự chương trình

Các thí sinh tham dự cuộc thi đã khoe nhan sắc trong trang phục áo dài, đầm dạ hội ấn tượng, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các khán giả. Đêm chung kết còn có sự góp mặt của ca sĩ Trọng Tấn, Ngọc Sơn, Xuân Phú cùng Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân thân thiện Lan Anh, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân được yêu thích nhất Nguyễn Thị Loan, Á khôi Thanh Hương, Á khôi Đài Trang… cũng được phát sóng trực tiếp trên kenh VTV6, VTC2, kênh 2 Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội.

Ca sĩ Ngọc Sơn

 

Tag :