• No categories
Hé lộ những thí sinh đầu tiên của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Ms Vietnam New World đang nóng lên từng ngày với sự xuất hiện với những thí sinh nổi bật, hứa hẹn sẽ đem đến cuộc thi những sắc màu thú vị trong đêm chung kết vào ngày 21/5/2017 tới đây.

Hàng trăm các phụ nữ gốc Việt xinh đẹp nhất đang nỗ lực hết mình để có thể nhận được “tấm vé” tham dự vòng chung kết của cuộc thi. Các thí sinh thể hiện xuất sắc nhất trong các hoạt động bên lề của cuộc thi và đêm chung kết diễn ra tại Hard Rock Casino, Vancouver sẽ được vinh danh và giành được vương miện trong 3 hạng mục: Hoa hậu Phụ nữ, Hoa hậu Phu nhân và Hoa hậu Doanh nhân.

he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017

Doanh nhân Xuân Hương hy vọng có được những trải nghiệm đặc biệt khi tham dự cuộc thi

Bà Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xuân Hương đã vinh dự lọt Top những thí sinh đầu tiên của vòng chung kết. Không có nhiều thời gian chuẩn bị của cuộc thi nhưng nữ doanh nhân rất tự tin. Bà hy vọng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 sẽ cho bà cơ hội được gặp gỡ, giao lưu cùng những phụ nữ trẻ đẹp và tài năng nhất trên khắp thế giới.

he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-1

Cuộc thi là sự kiện với quy mô lớn được chính phủ Canada cấp phép và bảo hộ

Quy tụ dàn khách mời “khủng”: Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Thanh Mai, siêu mẫu Dương Yến Ngọc, luật sư Tom Truetler, doanh nhân Victor Wang, Hoa hậu Diễm Hương, MC Hồng Phúc, NTK Tuấn Trần, NTK Sơn Collection, makeup artist Benjamin, bác sĩ Trần Duy Hải,… cuộc thi Ms Vietnam New World 2017 nằm trong khuôn khổ các hoạt động trao đổi văn hóa và giữ gìn bản sắc đa văn hóa (multiple cultures) của các sắc dân sinh sống tại Canada. Ban tổ chức đã xem đây là một cơ hội tôn vinh nhan sắc Việt – truyền bá bản sắc dân tộc Việt trong một quốc gia đa chủng tộc và đa văn hóa như Canada.

he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-2

Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc…..

he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-3

Đàm Vĩnh Hưng là thành viên của ban Giám khảo cuộc thi

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi uy tín, quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay dành cho người Việt Nam tại hải ngoại.

Hình ảnh một số thí sinh tham dự cuộc thi:

he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-4 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-5 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-6 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-7 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-8 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-9 he-lo-nhung-thi-sinh-dau-tien-cua-vong-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-10

Thông tin chi tiết về cuộc thi:
Website: www.missvietnamnewworld.com
Fanpage: https://www.facebook.com/MSVIETNAMNEWWORLD
Hotline: +778 929 9496

(Theo Tự Do Newspaper)

Tag :