• No categories
Hàng trăm nghệ sỹ Việt xúc động tri ân trong đêm thiện nguyện “Ấm tình nghệ sỹ”

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương Đặng Thị Xuân Hương đã cùng hàng trăm nghệ sỹ, diễn viên nổi tiếng chung tay ủng hộ, gây quỹ nhằm tri ân những nghệ sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thắt chặt tình nghệ sỹ ấm áp trong chương trình “Ấm tình nghệ sỹ” tối 5/6/2017 vừa qua.

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã tận tay trao những phần quà đến những nghệ sỹ Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tham dự chương trình “Ấm tình nghệ sỹ” nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện của bà ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017.

Hoa hậu Xuân Hương trao từng phần quà đến các nghệ sỹ

“Xuân Hương thực sự rất xúc động khi biết rằng có rất nhiều nghệ sỹ đã dành cả cuộc đời cống hiến cho nghệ thuật trong khi vẫn phải đấu tranh với thiếu thốn, bệnh tật. Hy vọng các nghệ sỹ có thêm nghị lực để vượt lên mọi khó khăn, đóng góp cho văn hóa – nghệ thuật. Mong rằng chương trình “Ấm tình nghệ sỹ” sẽ thắp lên những ngọn lửa trong cộng đồng, để công chúng hiểu và chung tay giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo trên khắp đất nước”, Hoa hậu Doanh nhân chia sẻ.

Tân Hoa hậu cũng cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, chia sẻ với những số phận kém may mắn, chung tay góp sức vì một cộng đồng tốt đẹp hơn như sứ mệnh của Hoa hậu.

Hoa hậu nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức “Ấm tình nghệ sỹ”

“Ấm tình nghệ sỹ” được tổ chức ngày 5/6/2017 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: NSND Tự Long, NSƯT Thanh Ngoan, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Trà My, diễn viên Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, Minh Quân… Chương trình còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Kỷ – Ủy viên Trung ương Đảng, ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tất cả số tiền thu từ tiền bán vé sẽ được sử dụng để gây quỹ, giúp đỡ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình thực sự gây xúc động mạnh với những tiểu phẩm về cuộc đời của nghệ sỹ, những người đã dành cả cuộc đời để mang lại niềm vui của khán giả, công chúng. Không chỉ gắn kết tình nghệ sỹ với khán giả, chương trình còn là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thiện quỹ phát triển nghệ thuật sân khấu Việt Nam

Chương trình có sự đồng hành ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Tùng Dương

Các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc cũng thực sự chạm đến trái tim khán giả, truyền tải những thông điệp ấm áp giữa nghệ sỹ với nghệ sỹ, tri ân, tôn vinh những nghệ sỹ điển hình, giúp công chúng thấu hiểu và đồng cảm hơn với những người đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

NSND Lan Hương, NSƯT Xuân Bắc….

…. Cùng NSND Tự Long trong một tiểu phẩm

Một số hình ảnh trong chương trình:

Hoa hậu Xuân Hương tham dự chương trình cũng những người bạn…

…. Chăm chú theo dõi các tiết mục trong chương trình

NSƯT Công Lý, NS Vân Dung, Quang Thắng trong một tiểu phẩm

Hoa hậu Xuân Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sỹ cuối chương trình

Tag :