• No categories
Điều gì khiến Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 “áp đảo” các cuộc thi nhan sắc khác?

Dù được tổ chức lần đầu nhưng Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Ms Vietnam New World đang là cái tên gây được rất nhiều chú ý. Vậy điều gì làm nên sức hút của cuộc thi nhan sắc này?

Uy tín cao

Trong khi khán giả “kêu trời” vì những cuộc thi nhan sắc bị gác mác “ao làng” thì Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 lại được chính phủ Canada cấp phép và bảo hộ. Đây là điều đặc biệt mà không phải cuộc thi nào cũng làm được. Thông tin về cuộc thi cũng như hình ảnh thí sinh được đăng tải chính thống trên báo điện tử và tạp chí Tự Do Vancouver Newspaper, các phương tiện truyền thông Việt Nam và quốc tế. Hoa hậu và Á hậu sẽ trở thành gương mặt đại diện trên trang bìa tạp thí Tự Do Vancouver Newspaper cũng như các tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam và Mỹ.

dieu-gi-khien-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-ap-dao-cac-cuoc-thi-nhan-sac-khac

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 được chính phủ Canada cấp phép và bảo hộ

Quy mô tầm cỡ quốc tế

Theo thông tin từ BTC, đêm chung kết Hoa hậu Viêt Nam Thế giới 2017 sẽ diễn ra vào tối 21/5 tại Vancouver, Canada. Sự kiện quy tụ hàng trăm phụ nữ gốc Việt trên khắp thế giới tham dự và tỏa sáng. Không chỉ tôn vinh nhan sắc, tài năng, tâm hồn của phụ nữ Việt Nam, cuộc thi còn góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống, quảng bá sâu rộng hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế. Đặc biệt, người chiến thắng sẽ có cơ hội trở thành đại sứ các thương hiệu, người mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

BTC cũng cho biết, kinh phí dự kiến để tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam New World hiện đã lên tới trên 400 ngàn USD, Khoảng 200 nhân sự đã được huy động chỉ để chăm lo chuyện make up và hậu cần cho các thí sinh tham dự. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại HARD ROCK CASINO theatre – nhà hát nổi tiếng tại Vancouver với sức chứa lên đến hơn 1000 người.

Quy tụ những khách mời “siêu hot”

dieu-gi-khien-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-ap-dao-cac-cuoc-thi-nhan-sac-khac-1

Hoa hậu Mỹ Vân cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngồi ghế nóng giám khảo….

Bên cạnh nhà sáng lập – Trưởng BTC là Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân, cuộc thi quy tụ hội đồng ban giảm khảo là những cái tên rất nổi tiếng: Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, siêu mẫu Dương Yến Ngọc cùng luật sư Tom Treutler, doanh nhân Victor Wang, bác sĩ Trần Duy Hải. Hoa hậu Mỹ Vân đã dày công thuyết phục MC Hồng Phúc, NKT Tuấn Trần, NTK Sơn Collection, Makeup Artist Benjamin, võ sư Kungfu Lý Bằng cùng tham dự chương trình. Dàn ban giám khảo là những gương mặt có nhiều kinh nghiệm hứa hẹn giúp cuộc thi công bằng, hoàn hảo hơn.

dieu-gi-khien-hoa-hau-viet-nam-gioi-2017-ap-dao-cac-cuoc-thi-nhan-sac-khac-2

… cùng Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Dương Yến Ngọc

Dàn thí sinh tham dự đầy tiềm năng

Cuộc thi đang trải qua vòng sơ tuyển để lựa chọn những gương mặt xứng đáng nhất tham dự đêm chung kết. Hàng trăm phụ nữ Việt xinh đẹp đang thể hiện hết mình để có thể giành được những tấm vé vào vòng chung kết và đăng quang. Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 có 3 hạng mục giải thưởng: Hoa hậu Phụ nữ, Hoa hậu Phu Nhân và Hoa hậu Doanh nhân.
Chương trình được ghi hình trực tiếp, đăng tải trên website, facebook, phát hành DVD đến tất cả các nước trên thế giới và được đưa tin trên các trang báo điện tử lớn tại Việt Nam, Canada, Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về cuộc thi:

Website: www.missvietnamnewworld.com

Fanpage: https://www.facebook.com/MSVIETNAMNEWWORLD

Hotline: +778 929 9496

                                                                                                            (Theo Tự Do Newspaper)

Tag :