• No categories
Đặng Thanh Mai khoe bộ “ảnh nude” gợi cảm bên hot boy

Đặng Thanh Mai khoe bộ “ảnh nude” gợi cảm bên hot boy. Trong bộ ảnh thời trang mới, để lột tả hình ảnh cá tính mạnh mẽ và gợi cảm nữ siêu mẫu Đặng Thanh Mai đã trang điểm đậm, diện trang phục bikini sexy, hiện đại. Sau gần 1 năm trở lại với làng thời trang Việt, Đặng Thanh Mai đang dần hướng đến vẻ đẹp mạnh mẽ, phá cách.

 

Thời gian này, Đặng Thanh Mai gia nhập công ty của Ông bầu thời trang Tommy Văn. Và cô bắt đầu công việc người mẫu quảng cáo trang phục và đi dự event, dưới sự quản lý của Ông bầu Tommy Văn.

 

Ở bộ ảnh vừa thực hiện do Ông bầu Tommy Văn làm đạo diễn hình ảnh, Đặng Thanh Mai kết hợp cùng nam hot boy Trần Huy Hùng. Nam hot boy điển trai đến từ nước Hải Phòng cho biết, thời gian sắp tới, anh chính thức hoạt động tại thị trường showbiz Việt. Trần Huy Hùng cũng chính là gà cưng mới của ông bầu Tommy Văn và sắp tới anh sẽ bắt tay thực hiện những dự án về hình ảnh thời trang, mang đến sự mới mẻ cho làng thời trang Việt. Hot boy Trần Huy Hùng kết hợp ăn ý cùng chân dài Đặng Thanh Mai, thể hiện bộ ảnh gợi cảm, mạnh mẽ và cá tính.

 

Tuy nhiên, Đặng Thanh Mai rời xa showbiz một thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh Salon tóc Mai Mai và đồng thời cô cũng làm giám đốc một thương hiệu thời trang của riêng mình, người đẹp tái xuất làng thời trang năm 2015 và bắt đầu hoạt động tích cực để khẳng định tên tuổi.

 

Nam hot boy đến từ nước Hải Phòng, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Trường Học Viện Tài Chính và sớm hòa nhập với môi thường thời trang Việt. Anh nhận được lời khen từ ê-kíp hình ảnh về độ chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất ăn ý cùng bạn diễn.

 

 

dang-thanh-mai

Siêu mẫu Đặng Thanh Mai và Hot boy Trần Huy Hùng

 

dang-thanh-mai1 dang-thanh-mai2

Thân hình tuyệt đẹp của Đặng Thanh Mai 

 

dang-thanh-mai3 dang-thanh-mai4 dang-thanh-mai5
Tag :