Tin Tức Trong Ngày
  • No categories
Mới nhất
Hoa hậu Xuân Hương đồng hành cùng chương trình “Phụ nữ là để yêu thương”

Cùng nhiều doanh nhân và các tình nguyện viên, Hoa hậu Xuân Hương đã chia sẻ với các số phận phụ nữ kém may mắn trong chương trình thiện nguyện mang tên “Phụ nữ là để yêu thương” diễn ra ngày 19/11 vừa qua tại SVĐ Mỹ Đình. Tiếp nối thành công của sự kiện… Chi tiết »

Thẩm mỹ Xuân Hương trao giải chương trình “Tân trang dung nhan, nhận ngay iPhone 8”

Chiếc điện thoại iPhone 8 256Gb mới nhất đã được trao đến tay chủ nhân sau lễ trao giải tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngày 16/11/2017. Các khách hàng may mắn nhất đã thể hiện sự vui mừng khi nhận được các giải thưởng giá trị trong chương trình bốc thăm may mắn đặc… Chi tiết »

Những cô gái “thay đổi diện mạo” viết tiếp ước mơ cùng The Beauty 2107

Vượt qua nhiều thí sinh khác tại vòng sơ khảo, top thí sinh xuất sắc đã tiến đến vòng đồng hành, họ đã có cơ hội được tư vấn và làm đẹp miễn phí tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Vượt qua hàng ngàn thí sinh, những thí sinh với ước nguyện làm đẹp đã… Chi tiết »

Vòng đồng hành The Beauty 2017: Các thí sinh làm đẹp tại TMV Xuân Hương

Vừa qua, trong khuôn khổ của vòng đồng hành, top thí sinh xuất sắc cuộc thi “The Beauty 2017 – Đẳng cấp phái đẹp” của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đến tư vấn và làm đẹp, thay đổi diện mạo. Đây là hoạt động tiếp theo trong vòng đồng hành của “The Beauty 2017… Chi tiết »

Cố vấn sắc đẹp Nữ hoàng Kim cương Empire: “Mỗi thí sinh đã tỏa sáng như kim cương”

 Đó là chia sẻ của Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trên ghế nóng cố vấn sắc đẹp chung kết cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire diễn ra tối 11/11/2017 vừa qua. Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 lần đầu tiên được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của… Chi tiết »

Thẩm mỹ Xuân Hương lọt Top 2 Hàng Việt Nam được yêu thích 2017

Thẩm mỹ Xuân Hương vừa được vinh danh  Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2017 trong lễ tôn vinh doanh nghiệp diễn ra tối 4/11/2017 vừa qua. “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” là chương trình do Bộ Chính trị phát động nhằm hưởng ứng cuộc vận… Chi tiết »

Chính thức lộ diện 21 thí sinh sau sơ khảo The Beauty 2017

Vừa qua. ban tổ chức cuộc thi The Beauty 2017 đã công bố Top 21 thí sinh được lọt vào đồng hành trong chương trình gặp mặt thí sinh ngày 3/11/2017. Sau nhiều ngày làm việc gấp rút, ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi đã chính thức chọn lựa được 21 thí… Chi tiết »

HH Xuân Hương và HH Thu Ngân làm giám khảo Tiếng hát Doanh nhân Sen vàng 2017

Đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát Doanh nhân Sen vàng 2017 đã diễn ra thành công với 15 giọng hát xuất sắc cùng sự xuất hiện của ca sĩ Kasim Hoàng Vũ, NSƯT Dương Minh Đức, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân, Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu… Chi tiết »

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương, siêu mẫu Thuý Hằng làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp The Beauty 2017

“The Beauty 2017” – cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thẩm mỹ viện Xuân Hương thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành. Chiều 28/10, vòng sơ khảo cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho thẩm mỹ viện Xuân Hương – The… Chi tiết »

Lộ diện dàn giám khảo quyền lực xuất hiện trong The Beauty 2017

Siêu mẫu Thúy Hằng, diễn viên Thân Thúy Hà, Hoàng Xuân, Hoa hậu Ngô Thu Trang sẽ hội ngộ trong đêm sơ khảo của The Beauty 2017 – chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu được tổ chức bởi Thẩm mỹ Xuân Hương. Chương trình sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày… Chi tiết »