Những sai lầm phổ biến khi mix đồ với quần Legging

Legging là lựa chọn yêu thích của rất nhiều nhiều bạn gái trong mùa đông, tuy nhiên bạn luôn cần nhớ những quy tắc khi mix đồ với quần legging để tránh biến mình thành thảm họa.

Quần legging là gì ?

Quần legging là một dạng quần tất nhưng không có bàn chân tuy nhiên chất liệu được làm dầy hơn so với quần tất rất nhiều. Legging thường có chất liệu là nỉ, len co giãn được và có dáng ôm chặt lấy chân.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 1

Quần legging là một dạng quần tất nhưng không có bàn chân, chất liệu là nỉ, len co giãn được và có dáng ôm chặt lấy chân.

Quần legging hay bị nhầm lẫn với quần tất, quần tregging hay skinny, tuy nhiên giữa chúng vẫn có những đặc điểm riêng khác nhau. Đặc biệt bạn cần phân biệt giữa quần tất và quần legging để tránh trở thành thảm họa khi mix quần legging cùng váy hay quần short.

Xem thêm: Phân biệt quần legging, tregging, skinny

 

Những lưu ý mix đồ với quần legging

Legging thường được làm từ chất liệu mỏng và có tính co giãn nên khi lựa chọn những trang phục để mix đồ với legging sao cho phù hợp vẫn là vấn đề tranh cãi của rất nhiều người.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 2
nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 3

Sơ-vin áo phông hay sơ mi cùng quần legging biến cả những sao Việt trở thành thảm hỏa

 

Legging là kiểu quần ống nhỏ, bó sát vào cơ thể nên khi sơ-vin quần legging cùng áo thun, hay áo sơ mi sẽ phơi bầy vùng tam giác của bạn trước mọi người xung quanh. Đây là một lỗi cơ bản mà ngay cả những ngôi sao cũng mắc phải.

Vậy mix đồ với quần legging sao cho chuẩn ?

Câu trả lời rất đơn giản, hãy mix quần legging cùng những loại áo dáng dài. Áo len, áo thun, áo sơ mi dáng dài đều là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với quần legging. Bạn có thể mix đồ thoải mái với những item mình thích miễn sao chúng có dáng dài như thế sẽ giúp bạn che đi vùng nhạy cảm mà quần legging phơi bầy.

nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 4 nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 5 nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 6 nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 7 nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 8 nhung-sai-lam-pho-bien-khi-mix-do-voi-quan-legging 9

Còn nếu bạn thực sự thích phong cách sơ-vin với những quần dáng bó thì hãy lựa trong những chiếc quần tregging hay skinny.

Xem thêm:

>>>  Mix đồ cùng quần skinny

>>> Mix đồ cùng quần tregging

                   

Tin tức liên quan