Quần baggy là gì? phù hợp với dáng người nào?

Quần baggy là lựa chọn của rất nhiều bạn gái mỗi khi hè đến, tuy nhiên không phải ai mặc quần baggy cũng đẹp, hãy cùng tìm hiểu quần baggy phù hợp với dáng người nào nhé.

 

Quần baggy là gì ?

Quần baggy là kiểu quần có thiết kế phồng phía trên và bó phía dưới. Trước đây quần baggy có phần đũng thấp tuy nhiên hiện nay với biến tấu quần baggy càng trở nên thanh lịch với đũng quần được thiết kế cao hơn.

 

quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 1

Quần baggy có thiết kế phồng phía trên và bó phía dưới

 

Với những thiết kế ngày càng biến hóa quần baggy không chỉ mặc khi dạo phố mà còn được rất nhiều bạn gái lựa chọn là trang phục để đi làm. Tuy nhiên vấn đề mix đồ với quần baggy và quần baggy phù hợp với dáng người như nào vẫn là những vấn đề khiến nhiều bạn đau đầu.

Quần baggy phù hợp với dáng người nào ?

Quần baggy có kích thước lớn và rộng nên không phù hợp với những cô nàng có vóc dáng nhỏ bé, còn lại nhìn chung  quần baggy là một kiểu quần dễ mặc phù hợp với hầu hết dáng người và có khả năng che khuyết điểm: đùi to, vòng ba lớn, chân ko thằng ….

 

Với những cô nàng có vóc dáng đồng hồ cát hoàn toàn có thể mặc quần baggy tuy nhiên sẽ không thể khoe hết những đường cong nóng bỏng của mình.

Dán người quả lê

Với những cô nàng có dáng người quả lê có vòng 3 lớn, đùi to thì quần baggy là lựa chọn giúp che đi khuyết điểm này

quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 2 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 3 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 4 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 5 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 6

Dáng người hình tam giác ngược

Những cô nàng có vóc dáng tam giác ngược, vòng 3 và chân quá nhỏ bé thì quần baggy tạo cảm giác thân hình bạn đầy đặn hơn.

quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 8 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 9 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 10 quan-baggy-la-gi-phu-hop-voi-dang-nguoi-nao 11
Tag :