Phân biệt quần skinny, quần legging, quần tregging

Phần skinny, legging, tregging đều là những dáng quần ống nhỏ, bó sát cơ thể tuy nhiên giữa chúng vẫn có những điểm khác nhau nhất định. Hãy cùng khám phá cách phân biệt giữa quần skinny, legging và tregging với nhau nhé.

 

Phân biệt quần legging, tregging, skinny

3 loại quần skinny, legging, tregging đều có form giống nhau khi ôm sát chân, để phân biệt giữa 3 loại quần này cần dựa vào kiểu dáng và chất liệu:

 

Quần legging

Quần legging là một dạng quần tất không có bàn chân, không có túi có thể mỏng hoặc dầy khác nhau.  Về chất liệu quần legging được may bằng chất liệu thun lycra ( được dùng may đồ bơi), nilon hoặc cotton.

 

phan-biet-quan-skinny-quan-legging-quan-tregging 1

Quần legging không có túi và được may bằng chất liệu mỏng

 

Quần tregging

Quần tregging có tên gọi được xuất phát từ sự kết hợp giữa trousers và leggings. Tregging là một kiểu quần legging dáng dài. Chất liệu của quần tregging là da, vải bò, nylon hoặc cotton

phan-biet-quan-skinny-quan-legging-quan-tregging 2

Quần tregging là một kiểu dạng quần legging nhưng chất liệu thường là cotton, da..

 

Quần skinny

Quần skinny là một kiểu quần rất phổ biến được xếp vào những item must-have. Giữa quần skinny và legging, tregging có sự khác biệt rất lớn đó là quần skinny có đủ túi trước, sau trong khi quần legging và quần tregging chủ yếu tập trung vào chất liệu mềm bó.

phan-biet-quan-skinny-quan-legging-quan-tregging 3

Quần skinny có đầy đủ túi trước và túi sau

 

Nói nôm na thì  treggings là leggings cố gắng sao cho giống quần, còn skinny thì thực sự là một chiếc quần

Về chất liệu quần skinny rất đa dạng và cứng hơn những chất liệu để may quần legging, tregging do đó khi ngồi quần skinny phần gối vẫn bị nhăn ( chia khúc chân ra)