Mix đồ cá tính với quần jean rách

Những bộ đồ thanh lịch, kín đáo thường là lựa chọn của bạn khi đến công sở ? Vậy còn khi đi chơi thì sao, những chiếc quần jean rách là lựa chọn không hề tồi phải không ?

Mix quần jean rách cùng áo phông

Quần jean rách có rất nhiều kiểu có thể là vết rách ngang gối, những vết rách nhỏ trải khắp quần, hay những vết rách được mạng lại bằng chỉ khâu…. Jean rách thường được các cô nàng cá tính lựa chọn bởi sự phá cách và vô cùng thoải mái.

Áo phông và quần jean rách là 2 item luôn mang đến sự thoải mái và năng động, nên phối đồ giữa jean rách và áo phông luôn đơn giản và dễ dàng.

mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 1 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 2 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 3 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 4 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 5

Mix quần jean rách cùng áo sơ mi

Áo sơ mi cũng là một lựa chọn đơn giản khi phối đồ cùng jean rách, tuy nhiên bạn nên tránh những chiếc áo sơ mi thanh lịch, hay quá đứng đắn sẽ khiến bạn chở nên “cọc cạch” khi mix đồ cùng quần jean.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo sơ mi phá cách, oversized, kẻ caro to bản, hay những chiếc áo denim phong cách.

mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 6 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 7 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 8 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 9 mix-ca-tinh-voi-quan-jean-rach 10