Jumpsuit là gì ? Lựa chọn Jumpsuit hay Playsuit?

Jumpsuit mà phong cách thời trang được rất nhiều ngôi sao Việt và thế giới ưa thích. Vậy tại sao Jumpsuit lại nhiều ngôi sao lựa chọn đến vậy. Hãy cùng tìm hiểu trang phục Jumpsuit là gì nhé.

 

Jumpsuit là gì ?

Jumpsuit là kiểu trang phục liền mảnh áo liền quần nên vẫn thường được gọi là “đồ bay”.  Jumpsuit mang đến phong cách trẻ trung, năng động cho các bạn gái. Tuy nhiên một điểm trừ rất lớn của jumpsuit là khá bất tiện trong việc đi WC.

 

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 1

Jumpsuit mang đến phong cách trẻ trung năng động

 

Jumpsuit khá khó mặc và kén dáng người, nếu bạn có vóc dáng thấp bé hay mũm mìm thì không nên ham hố jumpsuit. Tuy nhiên bạn có thể thử những trang phục playsuit.

 

Playsuit là gì ?

Playsuit là một biến thể của jumpsuit với hai ống quần cắt ngắn hơn rất nhiều. Playsuit phù hợp hơn với các cô nàng có vóc dáng “mi nhon” giúp đôi chân ngắn có thể ăn gian thêm chút độ dài.

Jumpsuit là gì lựa chọn jumpsuit hay playsuit 15

Playsuit có thể giúp bạn ăn gian được chiều cao

 

Lựa chọn Jumpsuit hay Playsuit

Jumpsuit hay playsuit đều là những trang phục mang đến sự trẻ trung và năng động tuy nhiên lựa chọn jumpsuit hay playsuit còn phụ thuộc vào vóc dáng cũng như hoàn cảnh.

Vóc dáng

Nếu bạn tự tin với chiều cao của mình có thể thoải mái khoe dáng với nhiều loại jumpsuit khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn không nên lựa chọn jumpsuit hai dây hay cúp ngực. Với những cô nàng có vòng eo bánh mì thì cũng đừng chọn jumpsuit bó sát sẽ khiến lộ nhược điểm cơ thể. Để tọ điểm nhấn cho trang phục jumpsuit bạn có thể kết hợp phụ kiện thắt nhẹ ở phần eo trông sẽ gọn gàng hơn.

 

 

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 4

Jumpsuit kết hợp thắt lưng giúp bạn trông gọn gàng hơn

 

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 2

Những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn không nên sử dụng các kiểu jumpsuit cúp ngực

 

Nếu bạn có vóc dáng khiêm tôn, hoặc mất tự tin với cân nặng của mình thì lựa chọn playsuit sẽ khả thi hơn rất nhiều. Nhìn chung playsuit phù hợp với đa phần dáng người.Nếu bạn thấy hơi mập mạp có thể lựa chọn play suit có cổ chữ V hoặc cổ rộng để tạo cảm giác nhỏ nhắn.

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 15

Nếu bạn hơi thấp và mập mạp, hãy chọn jumpsuit với phần cổ hình chữ V hoặc cổ rộng để tạo cảm giác nhỏ nhắn

Hoàn cảnh

Tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể lựa chọn giữa jumpsuit và playsuit. Nếu khéo léo những bộ đồ jumpsuit không chỉ là trang phục đi chơi mà còn có thể mặc khi làm việc công sở giúp bạn trở nên cá tính và là trung tâm của sự chú ý.

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 14

Hoàn toàn có thể diện jumpsuit đến công sở nếu bạn biết kết hợp một cách tinh tế

Tuy nhiên hãy “nói không” với playsuit khi đến công sở, playsuit chỉ phù hợp khi đi chơi, du lịch hoặc tụ tập cùng bạn bè.

jumpsuit-la-gi-lua-chon-jumpsuit-hay-playsuit 9

Playsuit chỉ phù hợp khi đi chơi hoặc du lịch