Bỏ túi những mẹo chọn quần cho người chân to

Chân to là một trong những khuyết điểm khiến cho không ít các cô nàng khó khăn trong việc lựa chọn những chiếc quần jeans. Tuy nhiên với những mẹo chọn quần cho người chân to trong bài viết sau sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo này.

Đối với những cô nàng chân to váy là lựa chọn ưa thích để che đi khuyết điểm này tuy nhiên không phải lúc nào váy cũng là item hữu dụng nhất là trong những ngày mưa hay trời đông lạnh rét.  Thay vì tránh né, chắc chắn bạn sẽ tự tin diện những chiếc quần jean khi nắm rõ những tip chọn quần cho người chân to sau.

 

Kích thước quần

Lưu ý đầu tiên khi chọn quần cho người chân to là lựa chọn kích thước quần phù hợp. Nhiều cô nàng chân to vì muốn che đi khuyết điểm này đã lựa chọn những style quần rộng như quần baggy, quần culottes, quần boyfriends….

bo-tui-nhung-meo-chon-quan-cho-nguoi-chan-to 1

Những chiếc quần ống rộng có thể khiến bạn trông luộm thuộm

 

Những style quần rộng có thể là cứu cánh cho bạn, tuy nhiên nếu những chiếc quần quá rộng này hoàn toàn có thể phản chủ khiến bạn trông luộm thuộm nếu lựa chọn không đúng cách.

bo-tui-nhung-meo-chon-quan-cho-nguoi-chan-to 2

Lựa chọn những chiếc quần có kích thước phù hợp sẽ khiến bạn thoải mái vận động

Cách tốt nhất hãy lựa chọn những chiếc quần có kích cỡ phù hợp với số đo để bạn luôn cảm thấy thoải mái nhất.

 

Kiểu dáng quần

Kiểu dáng là một trong lưu ý quan trọng nhất khi chon quần cho người chân to. Với những cô nàng có chân to hay vòng 3 quá khổ nên tránh những chiếc quần dáng bó sát như skinny, tregging… vì sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm này.

bo-tui-nhung-meo-chon-quan-cho-nguoi-chan-to 3

Những chiếc quần skinny sẽ tố cáo những khuyết điểm đôi chân to của bạn

 

Thay vào đó những chiếc quần dáng suông straight sẽ là lựa chọn thích hợp hơn, bạn cũng có thể lựa chọn những kiểu quần boot-cut (kiểu quần bó ở trên và loe ở dưới).

bo-tui-nhung-meo-chon-quan-cho-nguoi-chan-to 4

Không nên chọn những chiếc quần có túi sau nhỏ vì chúng sẽ làm cho mông bạn trông lớn hơn

1 trong những tip rất hữu ích khi chọn quần cho người chân to đó là không nên chọn những chiếc quần có túi sau nhỏ vì chúng sẽ làm cho mông bạn trông lớn hơn. Hãy chọn những chiếc có ống quần hơi dài và các túi sau lớn, sâu và được thiết kế gần nhau để “thu nhỏ” lại phần mông của bạn, giúp chân bạn trông thon gọn hơn.

 

Mầu sắc quần

Mầu sắc cũng là một yếu tố rất cần lưu ý khi chọn quần cho người chân to. Những chiếc quần có màu tối, đen sẽ giúp bạn “thu nhỏ” và “kéo dài” đôi chân của bạn.

bo-tui-nhung-meo-chon-quan-cho-nguoi-chan-to 5

Quần tối màu là lựa chọn giúp đôi chân bạn thon gọn và dài ra

Không nên lựa chọn những chiếc quần jean gam màu sáng vì chúng sẽ “tố cáo” đôi chân kém thon gọn và vòng 3 quá khổ của bạn.

Tag :