7 style làm điên đảo giới trẻ của Song Hye Kyo trong Hậu Duệ Mặt Trời

“Hậu Duệ Mặt Trời” bô film siêu hot hiện nay đang khiến cộng đồng giới trẻ Việt Nam mê mẩn, điên đảo. Không chỉ bị ám ảnh bởi cặp đôi ngọc nữ- mỹ nam Song Hye Kyo và Soong Joong Ki, ngay cả những trang phục của từng diễn viên “Hậu Duệ Mặt Trời” đang được săn lùng khắp mọi nơi

 

Trước khi khởi chiếu, “Hậu Duệ Mặt Trời” được cho là khó tạo nên cơn sốt vì trang phục của vai nam chính và nữ chính quá đơn điệu. Song Joong Kim trong vai đại úy Shi Jin luôn xuất hiện với bộ quân phục nghiêm nghị, trong khi Song Hye Kyo với vai nữ y tá Kang Mo Yeon với đồng phục y tá đơn giản. Những trang phục tường trừng đơn giản như vậy nhưng lại tạo nên cơn sốt trong giới trẻ bởi nét nhẹ nhàng, nữ tính dễ tìm, dễ mua.

Hãy cùng zoom vào thật kỹ 7 style của nữ chính Song Kye Hyo đang làm điên đảo các bạn nữ trong  “Hậu Duệ Mặt Trời” nhé

 

  1. 1. Sử dụng đồ trang điểm của Laneige

Thật không lấy gì làm lạ khi những đồ trang điểm bất ly thân của Song Hye Kyo từ phấn nền, kem trang điểm, son môi đều mang thương hiệu Laneige bởi đơn giản chính Song Hye Kyo là đại sự thương hiệu cho Laneige

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 1

Với làn da mịn màng không tỳ vết, đôi môi căng mọng trang điểm phong cách ombre mang đến vẻ nữ tính phổ biến của các cô gái Hàn Quốc.

 

  1. 2. Áo blouse + Váy chữ A

Dù xuất hiện ở trên những show truyền hình, phỏng vấn hay trong bữa tối, Kang Mo Yeon luôn xuất hiện với phong cách chuyên nghiệp với sự kết hợp giữa áo blouse và cáy chữ A.

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 3

Mặc dù có đang người nhỏ và không có lợi thế về chiều cao, những với style kết hợp áo blouse sơ-vin váy chữ A tạo cảm giác chân của Kang Mo Yeon như được kéo dài ra và tạo điểm nhấn cho vòng eo của cô.

 

  1. 3. Quần cạp cao + giầy cao gót

Với mẹo đơn giản kết hợp giữa quần ống rộng, cạp cao cùng giầy cao gót giúp Kang Mo Yeon ăn gian chiều cao và thật chuyên nghiệp

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 4

Lưu ý: Nếu bạn muốn áp dụng phong cách này nên lựa chọn những chiều quần đủ dài để cho phủ những đôi dầy cao gót.

 

  1. 4. Khuyên tai

Ai nói rằng bác sĩ phải ăn mặc giản dị ? Mỗi lần Mo Yeon xuất hiện trong một cảnh quai cô liên tục thay đổi những kiểu khuyên tai, bông tai khác nhau từ hính dáng hình học đơn giản đến những khuyên tai vòng hình mặt trời hay khuyên dải dài.

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 5

Xem thêm: Bộ sưu tập khuyên tai của Song Hye Kyo trong film Hậu Duệ Mặt Trời

 

  1. 5. Túi đeo vai

Mo Yeon sử dụng túi da Celine 2016 trong suốt những tập film đầu tiên khi hẹn hò cùng Yoo Si Jin, sau đó cô chuyển qua những chiếc túi to bản với phong cách đời thường.

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 6

 

  1. 6. Thời trang kết hợp tông màu Pantone 2016

Tông màu của năm 2016 được Pantone giới thiệu là Rose Quartz và Serenity, 2 màu này mang đến cảm giác yên long và an toàn, an bình. Sự kết hợp của 2 màu sắc này có vẻ mang lại hiệu quả rất tốt đối với vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, nữ tính của Song Hye Kyo

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 7

 

  1. 7. Đầm sơ mi

Với trang phục đầm sơ mi làm nổi bật lên vẻ đẹp giản di của Song Hye Kyo cũng như nhân vật bác sỹ cô đang đóng trong film.

7-style-lam-dien-dao-gioi-tre-cua-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi 8