Khám phá gu thời trang cực chất của nữ chính “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”

Không chỉ cuốn hút người xem bởi nhan sắc quến rũ hút hồn của mình, Wanida Termthanaporn – nữ chính của “Tinh Yêu Không Có Lỗi” còn biết đến với gu thời trang sành điệu, hợp “mốt” và được mệnh danh là fashionista của Thái Lan. “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân”… Chi tiết »

Bỏ túi những mẹo chọn quần cho người chân to

Chân to là một trong những khuyết điểm khiến cho không ít các cô nàng khó khăn trong việc lựa chọn những chiếc quần jeans. Tuy nhiên với những mẹo chọn quần cho người chân to trong bài viết sau sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo này. Đối với những cô nàng chân to… Chi tiết »

Những gợi ý mix đồ cùng quần ống rộng Culottes

Quần ống rộng hay quần Culottes là item ưa thích của các cô gái trong những ngày hè-thu. Quần ống rộng Culottes không chỉ mang đến sự thoải mái mà nó còn có ưu điểm giúp che đi những khuyết điểm của đôi chân. Tuy nhiên để mặc đẹp được những chiếc quần Culottes này… Chi tiết »

10 gợi ý mix đồ với quần jean cạp cao

Quần cạp cao là item ưa thích của rất nhiều cô nàng muốn tìm cách “ ăn gian” chiều cao hay che đi những khuyết điểm ở đôi chân của mình. Tuy vậy quần cạp cao kết hợp với áo gì ? vẫn là mối bận tâm của nhiều cô nàng khi mix đồ với… Chi tiết »

Những sai lầm phổ biến khi mix đồ với quần Legging

Legging là lựa chọn yêu thích của rất nhiều nhiều bạn gái trong mùa đông, tuy nhiên bạn luôn cần nhớ những quy tắc khi mix đồ với quần legging để tránh biến mình thành thảm họa. Quần legging là gì ? Quần legging là một dạng quần tất nhưng không có bàn chân tuy… Chi tiết »