• No categories
VĨNH THUỴ: “TÔI CẢM NHẬN ĐƯỢC TÌNH CẢM CỦA LÂM CHI KHANH”

Công chúa” Lâm Chí Khanh thừa nhận có tình cảm với anh. Vĩnh Thụy hẳn là cảm nhận được điều này?

Tôi nghĩ tôi cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho nhau thông qua gameshow này và với Lâm Chi Khanh cũng vậy. Dĩ nhiên, tôi cảm nhận được chứ.

Đó là tình cảm đơn phương của Lâm Chi Khanh hay cũng xuất phát từ phía anh?

Tôi cho rằng nếu đưa ra nhận xét rạch ròi cho tình yêu là điều quá khiên cưỡng. Tình cảm và tình yêu là khoảng cách hoàn toàn cách xa nhau nên tôi nghĩ cũng cần phải làm rõ để tránh những hiểu lầm không đáng có. Ở phía tôi và có lẽ của cả Lâm Chi Khanh nữa tất cả chỉ dừng ở bạn bè mà thôi.

 

vinh-thuy

 

Lâm Chi Khanh đã ngỏ lời với anh lần nào chưa? Phản ứng lúc đó của anh như thế nào?

Nếu như tôi có nhận được lời ngỏ của Lâm Chi Khanh thì tôi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì yêu đương chứ đâu phải chuyện đùa để muốn là có ngay được. Tôi rất nghiêm túc khi yêu nên không bao giờ vội vàng quyết định bất cứ điều gì cả.

Anh nhận xét về “công chúa” thế nào?

Đúng như mỹ từ mà mọi người hay dành cho Lâm Chi Khanh là “công chúa”. Cô ấy rất nữ tính, thật thà và ân cần quan tâm mọi người đúng kiểu một công chúa.

Trong quá trình quay hình, Lâm Chi Khanh có hay chia sẻ hay tâm sự với anh không?

Tất cả 12 người chúng tôi khi sống trong ngôi nhà chung đều có những chia sẻ buồn vui cùng nhau. Hơn nữa, đây là một cuộc thi về chiến thuật, do vậy chúng tôi càng phải trao đổi để hiểu nhau nhiều hơn nữa. Và cũng chẳng mấy khi những người của công chúng như chúng tôi có dịp sống cùng nhau trong một thời gian dài như vậy. Đây là những kỷ niệm đáng nhớ mà tôi sẽ khó quên.

Anh đã cho cô ấy những lời động viên như thế nào?

Lâm Chi Khanh là người sống tình cảm do vậy mà đôi khi mất bình tĩnh trong một số tình huống. Những lúc như vậy, tôi có đưa ra một vài lời khuyên để “công chúa” xử lý cẩn trọng hơn và khôn ngoan hơn trong một số tình huống đó.

 

vinh-thuy1

 

Anh vừa đẹp trai lại còn rất ga-lăng, vậy khi yêu chắc hẳn anh sẽ đặt cho mình mục tiêu lựa chọn rất cao?

Tôi chưa và sẽ không bao giờ đặt cho mình mục tiêu nào trong tình yêu cả. Nói như nhạc sĩ Trần Tiến “đôi khi tình yêu vẫn thế, yêu nhau chỉ vì yêu nhau…” Ở đâu đó chắc chắn sẽ có người dành cho những rung động của mình chứ chẳng ai có thể định nghĩa được tình yêu là như thế nào hay người yêu của mình phải ra sao.

Hỏi thật, hiện tại Vĩnh Thụy có đang yêu không?

Vĩnh Thụy lúc nào cũng đang yêu. Tôi yêu cuộc sống, yêu bạn bè, gia đình và công việc hiện tại. Và tôi cũng đủ sẵn sàng để chờ đón một tình yêu đôi lứa. Hi vọng sẽ đến sớm (cười).