• No categories
TRƯƠNG QUỲNH ANH: BA MẸ TÔI ĐẾN GIỜ VẪN CHƯA THỂ CHẤP NHẬN ANH TIM

So với ngày chập chững vào nghề, Trương Quỳnh Anh bây giờ không hề… già đi. Cô vẫn mang vẻ đẹp thanh xuân như thời con gái.

 

Mặc dù Tim và Quỳnh Anh đã có một con trai nhưng đến thời điểm hiện tại mối quan hệ của chàng rể này với gia đình vợ vẫn chưa hề bớt căng thẳng.

 

Thời điểm một năm trước, cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim gặp rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên “Nữ đại gia” từng ôm con bỏ nhà đi và tưởng từng như không thể hàn gắn lại mối quan hệ với người bạn đời.

Tuy nhiên, sau tất cả những ồn ào không đáng có, Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn trở lại với nhau và vun vén cho hạnh phúc chung.

Gặp lại Trương Quỳnh Anh sau khi cô hoàn thiện một dự án phim mới, bà mẹ một con đã bật mí nhiều thông tin liên quan đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại của mình.

 

Cuộc sống hiện tại của chị và Tim đang diễn ra như thế nào sau những ồn ào không đáng có?

Khi tôi đặt niềm tin vào một cái gì đó quá nhiều mà lại bị thất vọng thì rất khó để trở lại như lúc ban đầu.

Tôi và anh Tim đang trong thời gian vun vén, hâm nóng tình yêu lại. Tuy nhiên, tâm lý của tôi thì chưa sẵn sàng để mở lòng như lúc đầu.

truong-quynh-anh

Chúng tôi cũng bận rộn công việc riêng, chỉ có việc chăm sóc con là chung thôi. Khi gọi điện thoại cho nhau, ngoài việc hỏi về con cái ra thì nhiều khi không biết nói gì nữa.

Lâu lâu cảm thấy nhớ thì chúng tôi có nhắn tin nhưng tình cảm hàng ngày thì không có vì mọi thứ trở nên quá thân thuộc rồi.

Đã bao giờ chị cảm thấy nông nổi, hốn hận khi từng ôm con bỏ nhà đi để chuyện gia đình gặp tai tiếng quá lớn chưa?

Tôi không hối hận bởi thời điểm đó có những lúc tôi cảm thấy mình thoải mái thật sự. Và ngay cả lúc bỏ đi tôi cũng biết chắc chắn sẽ có ngày sẽ quay về.

Chuyện đã qua như là một phép thử mạo hiểm. Nếu như hai mẹ con bỏ đi, anh Tim không còn tình cảm nữa thì anh ấy sẽ đi tìm một người khác.

Nhưng suốt 3 tháng không cùng chung sống, anh Tim không thể nào trở về cuộc sống bình thường mà thiếu vợ con được. Khi quay lại với nhau rồi, cả hai đều nhận ra được gia đình quan trọng đến mức như thế nào.

truong-quynh-anh1

Hiện tại mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng như thế nào?

Mẹ chồng tôi là người khá tâm lý và luôn thông cảm cho tôi là người của công chúng nên giờ giấc không ổn định cũng như không thường xuyên làm việc nhà được.

Thời gian đầu làm con dâu cho đến nay tôi cũng gặp bất cứ trở ngại gì vì mẹ hiểu tôi và anh Tim đến với nhau bởi tình cảm thật sự.

Tim từng chia sẻ bố mẹ chị không chấp nhận anh ấy là con rể. Đến bây giờ sự căng thẳng đó đã được hoá giải chưa?

Đến bây giờ ba mẹ tôi vẫn không chấp nhận anh Tim là con rể. Về phía chồng tôi, anh Tim ngại nên cả hai bên không liên lạc, hỏi han gì nhau.

Đợt trước Tết, ba mẹ có từ Mỹ trở về Việt Nam nhưng tôi chỉ đưa con đi gặp riêng ông bà chứ không đi cùng với anh Tim.

Có những lúc cả gia đình đi ăn cùng nhau, tôi muốn rủ anh Tim đi cùng nhưng anh ấy nói sợ gia đình tôi mất tự nhiên.

Hiện tại, tôi không biết làm sao để hàn gắn mối quan hệ giữa hai bên nữa.

Gia đình không chấp nhận như vậy thì bao giờ chị và Tim mới dám tổ chức đám cưới?

Lý do gia đình không chấp nhận như một uẩn khúc trong lòng mà tôi chưa thể thông suốt để đến được cái đích của hạnh phúc.

Tôi cũng thấy thiệt thòi vì dạo gần đây nghệ sĩ làm đám cưới lãng mạn, ngôn tình nhiều quá. Nhưng để làm được thì mọi thứ phải sẵn sàng, thoải mái đã. Còn không thì cứ từ từ rồi tính.