• No categories
Thanh Hằng: “Với tôi, không có khái niệm đỉnh cao”

Năm nay rất nhiều người nói sẽ tiếp tục là một năm hoành tráng nữa của “đệ nhất mẫu” Thanh Hằng. Chị có tin vào lời “tiên tri” đó?

 

Tôi vốn là người không tin vào số phận, hoặc nếu có chỉ tin rằng mình nên là người tạo ra số phận của chính mình. Dĩ nhiên, đến thời điểm này công việc của tôi đang có những bước tiến triển thuận lợi, nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ đứng đó để mặc thành công hay thất bại tự tìm đến mình. Vốn dĩ từ khi bắt đầu, tôi vẫn luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội để thử thách bản thân và bứt phá mọi giới hạn của chính mình.

 

Dường như sự có mặt của chị trong những sự kiện thời trang đình đám nhất đã quá đỗi quen thuộc. Khi đứng trên đỉnh thành công, người ta sợ nhất là lặp lại chính mình nhưng vẫn được công nhận như một thói quen hay sự cả nể, chị nghĩ mình có rơi vào trường hợp này?

 

Tôi hiểu điều bạn muốn đề cập và xin thẳng thắn chia sẻ, khi còn nhận được những lời mời, những đề nghị hợp tác tức là tôi còn mang đến giá trị nào đó. Giá trị đó không dễ dàng xây dựng chỉ trong vài tháng, vài năm mà là cả một quá trình. Tôi không ngại mình xuất hiện nhiều, mà là xuất hiện như thế nào, bởi chất lượng là chuẩn mực gắn liền với tên tuổi và uy tín của cái tên Thanh Hằng. Thay vì băn khoăn, tôi đã quyết định bước ra ngoài kia, tự tìm câu trả lời bằng những dự án thử thách tôi nhiều hơn và buộc tôi thành thực với bản thân “Mình có vượt qua được giới hạn này không?” Và ngay lúc này đây, tôi vẫn cảm thấy mình đang sẵn sàng để bứt phá và chinh phục mọi giới hạn.

 

thanh-hang

Bứt phá một mình chưa bao giờ dễ dàng, công chúng ít khi nghe đến một ê kíp hoành tráng đứng sau Thanh Hằng. Dường như trên con đường đi của mình chị khá đơn độc?

 

Với các đồng sự, tôi chủ yếu gặp họ trong công việc bởi tôi tôn trọng khoảng thời gian riêng của người khác cũng như của chính mình, nhưng không vì thế mà chúng tôi mất đi sự kết nối. Tôi vẫn thường chia sẻ với họ những thông tin thú vị hằng ngày, “khoe khéo” hay hỏi ý kiến của họ về trang phục, xu hướng mới… thông qua điện thoại của mình. Không chỉ là một phụ kiện với những đường cong hút mắt và thiết kế kim loại nguyên khối, tính năng kháng nước và kháng bụi của Samsung Galaxy S7 edge cùng phím tắt thao tác nhanh gọn cho phép tôi luôn luôn kết nối và cập nhật mọi thứ xung quanh chỉ trong chớp mắt dù lúc đó, tôi đang chụp hình, quay phim ở hồ bơi hay bãi cát…

 

thanh-hang2

Sẵn sàng truyền lửa, sẵn sàng dìu dắt tận tình, chị không lo có ngày cái tên Thanh Hằng sẽ bị thay thế bởi một học trò xuất sắc nào đó của chính mình?

Nếu có chuyện đó xảy ra tôi phải xem đó là một thành tựu ấn tượng của mình chứ! Thật lòng, tôi chưa bao giờ ngại cạnh tranh với lớp trẻ. Ngược lại, tôi còn được truyền cảm hứng từ họ và mong muốn cùng họ bứt phá trong sự nghiệp chung. Giới hạn nằm trong mỗi người, và ai cũng có sứ mệnh riêng để hoàn thành. Tôi không có khái niệm đỉnh cao hay giới hạn, bởi tôi sẽ không ngừng tìm kiếm cơ hội để toả sáng và khẳng định chính mình, theo cách chỉ Thanh Hằng mới có thể.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị và chúc chị thành công với những dự định sắp tới của mình!