• No categories
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về người tình tin đồn.

Nhiều người cho rằng, việc thường xuyên xuất hiện cùng “người yêu tin đồn” – Tuấn Billy thời gian gần đây là cách chị dần công khai mối quan hệ tình cảm, chị trả lời thế nào?

Nhiều người gọi anh Tuấn Billy là “người tình tin đồn”, “người yêu bí ẩn” của tôi trong khi chúng tôi đồng hành cùng nhau hơn 10 năm qua chứ không phải chỉ gần đây. Nếu anh ấy đứng từ xa, mọi người lại cho rằng tôi được hộ tống, nếu đứng gần, lại nói chúng tôi dìu nhau đi. Tôi nghĩ mọi người đang “làm quá” vấn đề này. Đôi khi tôi cũng cảm thấy rất buồn cười.

 Những lời đồn thổi này ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm hiện tại của chị thế nào?

Điều này mọi người phải đi hỏi “người ấy”, làm sao tôi biết anh có ghen hay không?

Ngoài công việc, mối quan tâm lớn của của chị thời điểm này là gì?

Vì sao tôi vẫn chưa có chồng? (cười lớn). Nhưng tôi nghĩ yêu cứ yêu thôi, chuyện cưới xin tính sau.

 

my-tam5

 

Trong bài phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Thu Phương gần như khẳng định sự bất hòa với chị. Bản thân chị cảm nhận gì về điều này?

Tôi có quá nhiều thứ để lo nên không để ý đến điều này. Nếu như ai đó cảm thấy có sự bất hòa thì đến từ phía họ, riêng tôi rất bình thường. Trên ghế nóng, tôi thích góp ý rõ ràng, thẳng thắn trên tinh thần xây dựng. Mỗi huấn luyện viên đều đủ sức biết rõ thí sinh mình được và thiếu điều gì nên có khen hay chê thật sự không cần thiết. Còn chuyện cá nhân của chị Phương hay fan, tôi không thể kiểm soát được. Đôi khi có những chuyện mọi người quá nhạy cảm và tự tưởng tượng, còn tôi luôn vô tư ghi nhận những ý kiến chị Phương.

Tôi nhớ mình cũng chưa từng chê đội chị Thu Phương vì đội chị ấy rất hay. Tôi cũng không hiểu vì sao mình cũng có những tranh luận với anh Đàm Vĩnh Hưng nhưng không ai nói gì mà chỉ chăm chăm vào mối quan hệ giữa tôi và chị Phương.

 

my-tam1-

 

Gần đây gu ăn mặc của Mỹ Tâm có sự cải thiện đáng kể. Từ việc thường xuyên bị liệt vào danh sách “thảm họa”, nay mỗi lần xuất hiện, vẻ bề ngoài của chị đều được đầu tư. Điều gì mang đến sự thay đổi ở chị?

Tôi cũng không biết lý do là vì sao. Ngày trước, tôi không để ý việc ăn mặc, “thích gì mặc nấy”. Sau này khi tham gia The Voice, tôi chú tâm và hứng thú hơn. Trước ngày lên sóng, ê-kíp sẽ chọn vài trang phục và phụ kiện, còn tôi chỉ xem qua và phối lại theo sở thích. Cũng có khi đến ngày lên sóng tôi vẫn chưa quyết định sẽ chọn trang phục thế nào.

Còn việc mặc đồ đôi cùng anh Đàm Vĩnh Hưng, thật ra, có lúc chúng tôi hẹn nhau chọn cùng tông màu, cũng có khi vô tình mà trùng ý. Điều này cũng là cách chúng tôi thể hiện tình cảm quý mến trên ghế nóng.

 Bên cạnh đầu tư trang phục, Mỹ Tâm cũng tự tin diện trang phục gợi cảm, táo bạo hơn?

Tôi nghĩ cái gì đẹp thì khoe thôi. Có thể, ngày trước những trang phục tôi chọn chưa hợp dáng mình nên mọi người không chú ý nhiều như bây giờ (Cười). Quan điểm trong cách ăn mặc của tôi cũng khá đơn giản, quan trọng là mình khoác lên người bộ váy có thoải mái và hợp hoàn cảnh hay không, còn chuyện đẹp xấu do quan điểm mỗi người. Tôi cũng không quan trọng đồ hiệu. Trang phục tôi chọn thường rất rẻ, chủ yếu đồ may, phụ kiện cũng đơn giản.

 

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện!