• No categories
Sau 2 năm ly hôn Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương có tình yêu mới

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lê Phương đổi trạng thái sang “đang hẹn hò”. Cô cũng đổi ảnh bìa Facebook là tấm ảnh chụp cô mang giày đôi cùng một người đàn ông. Nhiều bạn bè, khán giả đã vào chúc mừng cô tìm được tình yêu mới sau khoảng thời gian sóng gió trong hôn nhân. Lê Phương khá vui vẻ nhận lời chúc phúc của mọi người nhưng không tiết lộ gì về bạn trai.

 

Lê Phương thừa nhận, đúng là cô đang yêu. Tuy nhiên, Lê Phương không muốn công khai bạn trai vào thời điểm này. Người đẹp muốn để mọi thứ tự nhiên, chuyện gì đến thì từ từ đón nhận. “Từ hồi ly hôn đến giờ tôi cứ bị đồn đoán, gán ghép hoài. Đây là lần đầu tiên tôi khẳng định chuyện tình cảm của mình. Về mối quan hệ này, chỉ cần biết là tôi tự tin với nó. Mọi chuyện từ từ rồi cũng rõ ràng thôi”.

 

Sau đổ vỡ trong hôn nhân, đa số phụ nữ tỏ ra mệt mỏi, tiều tuỵ, họ cần khoảng thời gian dài để lấy lại tinh thần nhưng trường hợp của Lê Phương thì ngược lại, vì sao vậy?
– Đúng như bạn nói, một người chỉ đẹp khi tinh thần thoải mái. Tôi đã từng sống hết mình vì tình yêu, hy sinh tất cả để giữ gia đình hạnh phúc nhưng đổi lại là những ngày sống trong nước mắt. Tại sao tôi lại phải đối xử tệ với bản thân như thế? Tôi được gì? Những câu hỏi ấy cứ hiện lên trong đầu.
Nhìn cảnh ba mẹ già mà còn phải lo lắng vì tôi, hay cơ hội làm việc cũng lần lượt tuột khỏi tầm tay khiến tôi suy nghĩ nhiều. Những đêm khóc ướt gối và nhận ra mình phải bỏ hết để làm lại từ đầu vì cuộc sống còn nhiều thứ quan trọng hơn. Thế là tôi dần lấy lại cân bằng, tìm những niềm vui khác từ công việc, bạn bè và con cái để xoa dịu vết thương lòng.
 le-phuong
Chị từng làm mọi cách để níu giữ hôn nhân nhưng dễ dàng buông nó một cách dứt khoát, vì sao có sự mâu thuẫn này?
– Tính tôi rất rõ ràng, minh bạch. Chuyện gì đúng sẽ nghe, còn không đúng sẽ tranh đấu đến cùng, chứ không như nhiều người nói gì cũng im lặng “để thời gian trả lời”. Thời gian không bao giờ trả lời được, nó chỉ khiến mọi chuyện chìm vào quên lãng.
Vì vậy trong mọi chuyện, công việc hay cuộc sống, tôi luôn cố gắng hết sức có thể. Cho dù biết trước kết quả sẽ thất bại nhưng cũng vẫn làm để tương lai khi nhắc lại không lắc đầu tiếc nuối.

 

 

le-phuong1

 

Lê Phương không muốn nói trước điều gì về mối quan hệ với Quý Bình.- Quan điểm về người chồng ở chị có gì thay đổi so với trước kia?
– Trải qua mọi thứ, tôi không cần gì ở người đàn ông kế tiếp ngoại trừ tình thương. Bởi hiện nay, tôi có một đứa con riêng. Liệu người ta có chấp nhận và yêu thương đứa trẻ không? Nếu họ thật sự thương con mình thì đó là người quá cao thượng và bản thân phải sống sao cho xứng đáng tình cảm đó.
Tôi cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Chỉ cần hai người thương nhau, chấp nhận những thiếu sót của đối phương là đủ. Tôi sống tình cảm nên thà sống trong căn nhà nhỏ, vợ chồng thương yêu và tôn trọng nhau còn hơn sống ở biệt thự mà cô đơn.
Cuộc sống vợ chồng mà bị lệ thuộc vào đối phương là thất bại. Đại gia có tiền, hôm nay họ quen mình, ngày mai họ cũng có thể yêu người khác. Mình không có quyền ý kiến, phải sống cam chịu. Tôi không làm được điều đó nên không bao giờ nghĩ đến chuyện quen đại gia như nhiều người vẫn hỏi.
Bố mẹ nói gì về hạnh phúc hiện tại của chị?
– Mẹ khuyên tôi hãy sống cho mình trước, suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Đời con gái một lần lầm lỡ đã quá nhiều, thà sống một mình nuôi con còn hơn thêm bước nữa mà gặp người không tốt lại làm khổ bản thân. Đó là lý do tôi muốn mọi thứ chắc chắn, tôi mới công bố với mọi người