• No categories
MINH HẰNG KHẲNG ĐỊNH KHÔNG CÓ ĐẠI GIA CHỐNG LƯNG

Minh Hằng đã khẳng định chính tay cô tích góp để có thể tự mình mua xe, nhà, và những món đồ hiệu đắt tiền.

 

Mới đây, chị gây chú ý khi tậu xế sang 6 tỷ đồng, không ít người cho rằng chị có đại gia “chống lưng”? 

Sau thành công của phim Vừa đi vừa khóc, tôi nhận được nhiều lời mời trở thành gương mặt đại diện, cát-xê cũng thay đổi chút ít khiến thu nhập tăng. Tuy nhiên, những gì mọi người thấy là quá trình không ngừng cố gắng, tích lũy của tôi. Đó là kết quả trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, chứ không phải trong một năm qua, tôi đã kiếm ra số tiền lớn để mua xe. Tôi nghĩ, mua xe là món quà tự thưởng cho bản thân. Thời gian qua, công việc dồn dập không có ngày nghỉ, tour diễn xuyên Việt giúp tôi bán lượng đĩa khổng lồ. Để ăn mừng chiến thắng đó, tôi đã mua xe mới vào cuối năm 2014. Tôi không có đại gia nào chống lưng cả.

Vài năm trước, chị thường dùng những món đồ bình dân. Nhưng gần đây, không chỉ mua xe vài tỷ, bộ sưu tập váy áo đến túi xách của chị đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Hermes, Chanel hay Dior… Vì đâu chị thay đổi cách chi tiêu?

Mọi người chỉ nhìn thấy những món đồ mà không biết tôi phải chạy show vất vả thế nào. Thậm chí, tôi không có ngày nghỉ. Vậy nên, việc tự thưởng nhất định phải có. Nó giúp mình có động lực làm việc tiếp, vì khi hết tiền, mình có ý thức phải kiếm tiền hơn. Đó cũng là một trong những quan niệm sống của Minh Hằng. Tôi không thích gò bó hay ép bản thân làm những việc không thích. Làm theo sở thích, hưởng theo nhu cầu là châm ngôn sống của tôi.

 

minh-hang

Ở độ tuổi 28, chị đang có mọi thứ trong tay, từ sự nghiệp thăng hoa đến nền tảng kinh tế vững chắc, tự mua xe sang, xây biệt thự, lo nhà riêng cho em trai. Chị có hài lòng với cuộc sống như trong mơ của mình?

Tôi cảm thấy tự chủ được cuộc sống và tự hào vì mình có thể lo cho gia đình sống sung túc, vui vẻ, dự định cái gì đều làm được cái đó. Có đôi lúc tôi cũng tự mãn về bản thân nhưng giây phút đó trôi qua rất nhanh. Tôi luôn nhìn lại, vì để có được những thứ ngày hôm nay, tôi cũng mất không ít những những cái đó, mọi người không thấy. Sau nhiều năm không ra sản phẩm âm nhạc, khi mới phát hành MV Giờ em đã biết, tôi nhận thấy hiệu ứng từ khán giả. Tôi có sự cảnh tỉnh rằng, nghề nghiệp cho mình quá nhiều nên đôi lúc đã ngủ quên trong chiến thắng.

 

minh-hang1

 

Từng mất 2 năm không yêu ai vì chưa quên tình cũ, đến giờ, chuyện tình yêu của chị thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi rất sung mãn, tự do. Tôi có nhiều thời gian dành cho sự nghiệp, đam mê, gia đình và bạn bè. Ngoài tình yêu, mình còn có tình bạn. Tôi nghĩ, yêu đương cần duyên số, định mệnh. Nếu mình cưỡng cầu cũng không tốt, nhất là khi bây giờ tôi đang tận hưởng những gì mình đang có. Tất nhiên, khi không có bạn trai, bạn khó tránh khỏi khoảnh khắc cô đơn nhưng ngay cả những người đang yêu, đôi lúc vẫn cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

 

Mẹ chị có lo lắng chuyện con gái nổi tiếng sẽ lận đận đường tình duyên?

Mẹ không bao giờ thúc giục. Bà sống rất Tây, tư tưởng hiện đại. Chính mẹ không muốn tôi lấy chồng sớm. Mẹ nói: “Con hãy thỏa chí vẫy vùng”.

 

minh-hang2

 

Chị nghĩ sao về lời khuyên nên tập trung diễn xuất từ người hâm mộ?

Đôi lúc mình phải “vượt rào” để làm những việc mình không lường trước được. Nếu cứ tiếp tục đi theo lối mòn, làm những việc mình chắc chắn thành công, sẽ không mang lại cảm giác khuyến khích, mới lạ. Nếu như mọi người nhận xét ở lĩnh vực điện ảnh, tôi đã có thành công nhất định. Những kịch bản tốt, hay đều được mọi người gửi đến tay tôi. Quyền lựa chọn phụ thuộc vào tôi. Đó chính là lối mòn tôi đã đi qua. Tuy nhiên, nếu tôi làm sai, tôi có thể mất tất cả những gì đã gây dựng nhiều năm qua. Nhưng về ca hát, tôi chưa làm được gì. Tôi đang khai phá, do đó, sự sáng tạo và năng lượng dành cho nó cũng nhiều hơn.

 

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện thú vị này.