• No categories
LẦN ĐÂU TIÊN HOA HẬU PHẠM HƯƠNG TIẾT LỘ ĐIỀU ĐẶC BIỆT VỀ BỐ NUÔI HOÀI LINH CỦA MÌNH

Phạm Hương thời hoạt động ở Hà Nội rất khác với Phạm Hương bây giờ khi dạo đó béo, đen và đi những bước đi rất mạnh dạn. Bạn nhớ gì về quãng thời gian hoạt động người mẫu ở Hà Nội?

Hoa hậu Phạm Hương: Đối với em quãng thời gian hoạt động người mẫu tự do ngoài Hà Nội rất ý nghĩa. Bởi đó là những bước đầu tiên chập chững vào nghề mình cũng hiểu thế nào là nghề người mẫu, thế nào là bước đi catwalk.

Có rất nhiều kỷ niệm không chỉ là dáng dấp từ những bước đi đầu tiên mà ấn tượng của em đối với mọi người, với công chúng tại Hà Nội cũng sẽ khác với một Phạm Hương như bây giờ.

pham-huong

Ai là người giúp bạn những bước đi đầu tiên? Hay bạn xem băng đĩa rồi tự tập?

Em chưa bao giờ có ước mơ trở thành một người mẫu. Chỉ là một cô sinh viên rất bình thường sau đó duyên gì đó đã dần kéo mình tới với cuộc thi VietNam Next Top Model 2010. Và sau đó, mọi người biết đến Phạm Hương nhiều hơn, mời tham gia những show diễn nhiều hơn tại Hà Nội.

Không có bất cứ một trường lớp nào để đào tạo em thành một người mẫu hay không có một người thầy nào đỡ đầu cho mình.

Sự cố gắng học hỏi của mình từng ngày cũng như sự tiếp thu của mình qua từng shot hình đã tạo cho mình một phong cách nhất định để mọi người nhớ, ấn tượng về một Phạm Hương như bây giờ.

Khi đạt giải hoa hậu bạn có rất nhiều cơ hội nhưng tôi nghĩ rằng đối với học sinh của bạn thì họ lại mất đi một cơ hội, nghĩa là bạn không còn thời gian để lên bục giảng giống như một người giáo viên trước đây?

Em cũng rất may mắn khi mình chọn được công việc giáo viên. Tuy nhiên 2016 là năm đầu tiên em thực hiện trọng trách và vai trò của tân Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam nên phải dành chọn thời gian và tâm huyết cho nó.

Ban giám hiệu nhà trường rất thông cảm cho em. Em cũng vẫn hỗ trợ những công tác, sự kiện của trường để giữ sự liên lạc với nhau một cách mật thiết cũng như ủng hộ tất cả tinh thần của các em học sinh và sinh viên ở trường em.

Bây giờ mọi người nhìn em như là một tấm gương với rất nhiều động lực, cho mọi người năng lượng và cảm hứng mỗi ngày.

Em thấy đó cũng là một niềm động viên lớn nhất cho em để mỗi ngày phải cố gắng, phải chăm chỉ và phải truyền được cho người khác năng lượng và sức mạnh của mình.

pham-huong1

Khi bạn vào TP.HCM có những người anh cũng như người bạn đã giúp đỡ trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh . Khi nghệ sĩ Hoài Linh được mọi người hâm mộ phong là ”danh hài quốc dân” thì bạn được phong là ”hoa hậu quốc dân”. Bạn suy nghĩ như thế nào về danh hiệu mà mọi người dành cho mình và nghĩ thế nào về nghệ sĩ Hoài Linh?

Bản thân em thấy dù danh hiệu nào đi chăng nữa một người nghệ sĩ cũng rất hạnh phúc khi công chúng luôn để tâm và dành cho họ những danh hiệu như vậy. Khi trở về nước, được mọi người gọi là ”hoa hậu quốc dân” em rất hạnh phúc.

Còn nghệ sĩ Hoài Linh em phải gọi là bố nuôi. Bố Hoài Linh là một người mà em rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc.

Khi em vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ em rất nhiều. Họ truyền cho em niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi.

Đó là những người có ảnh hưởng rất sâu rộng với em em. Dù là phong danh hiệu gì đi chăng nữa, hoặc như thế nào chăng nữa, khi mình nhận được tình yêu thương của công chúng, đó cũng là một trong những may mắn mình có.

Em nghĩ mình phải ý thức, như thế nào xứng đáng với danh hiệu công chúng đã dành cho mình.

Những người mình gọi là bố nuôi có thể hiểu là người đỡ đầu mình trong việc nhận show hay cho tiền mình lúc khó khăn. Tôi không biết nghệ sĩ Hoài Linh giúp gì bạn trong cuộc sống?

Thực sự bố Hoài Linh chưa bao giờ cho em tiền nhưng những lúc em cần bố nhất, những lúc em làm sai cái gì đó thì bố là người gọi điện, nhắc nhở.

Bố là người nói mình nên như thế này làm sao cho đúng thế kia, đó là những cái mà em cần thực sự và giúp em tốt lên từng ngày.

Những lúc buồn, vui trong cuộc sống “bố nuôi” Hoài Linh có phải là điểm tựa về tinh thần cho bạn?

Em còn nhỏ, chưa đủ kinh nghiệm để có thể hiểu biết hoặc từng trải về nhiều điều trong cuộc sống. Nên có gì không biết, em cũng gọi điện hỏi bố Hoài Linh. Đó mới là những thứ đáng quý và cũng là những thứ em muốn người khác giúp đỡ mình.