• No categories
KHẮC TIỆP: ”TRINH LÀ MỐI TÌNH KHIẾN TÔI ĐAU ĐỚN NHẤT!”

Khắc Tiệp  sẵn sàng trải lòng về mối tình khiến anh day dứt và đau đớn nhất cho đến tận bây giờ. Bóng hồng ấy không ai khác, chính là Trinh!

Chỉ cần một người nói Trinh làm gái, tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm

 

Trước những lời chỉ trích nặng nề dành cho Ngọc Trinh, như một người thân của cô ấy, anh thấy sao?

Từ xưa đến nay, đối với Trinh tôi luôn giữ nguyên những trạng thái kiểu song song với cô ấy. Khi Trinh vui thì tôi vui, Trinh buồn thì tôi cũng sẽ rất đau lòng nên người ta chửi Trinh cũng như là chửi tôi. Tôi thấy mọi lời xúc phạm dành cho cô ấy đều vô cùng bất công bởi họ áp đặt cái tôi cá nhân chứ không phải những người đi xem phim về rồi review. Bản thân tôi cũng không hài lòng hoàn toàn về phim nhưng không thể dựa vào đó mà mạt sát Trinh được.

Tôi thấy đáng tiếc bởi trong số họ còn có một người tôi vô cùng kính trọng đó là vị hiệu trưởng của John Robert Power (một hệ thống trường đào tạo Tài năng và phát triển Cá nhân được sáng lập từ năm 1923 ở Mỹ). Lần nào gặp tôi cũng đều khoanh tay chào và khuyến khích các em người mẫu đến học tập, rèn luyện cả về cách cư xử ở đấy. Thế mà không hiểu cô dựa vào điều gì mà nói Trinh “mua vui cho thiên hạ, cho bọn trọc phú và đàn ông” hay “xã hội bây giờ toàn đi làm gái” và chỉ đích danh Ngọc Trinh.

Ban đầu tôi cũng suy nghĩ nhiều về việc Trinh bị mang ra đàm tiếu nhưng đến ngay cả một người đào tạo, dạy dỗ con người về cái hay, cái đẹp còn như vậy thì trách làm sao được các “anh hùng bàn phím”. Tôi chỉ cần một người dám đứng ra khẳng định và có bằng chứng Trinh làm gái tôi sẽ nhận hết mọi trách nhiệm về các phát ngôn của mình.

 

k

Vậy thời gian qua khi Trinh phải hứng chịu những lời lẽ không hay, anh động viên cô ấy thế nào?

Thực ra Trinh mạnh mẽ lắm! Tôi cũng là người vô cùng bất ngờ khi Trinh đăng các status phản ứng lại những người mạt sát mình. Trước giờ, những điều tiếng, xúc phạm, chửi bới Trinh nhận đã quá nhiều rồi và đều chẳng để tâm. Nhưng lần này, có lẽ mọi lời xúc phạm đã vượt xa cả sự quá đáng nên cô ấy ức chế. Trong khi đó, tôi dám chắc chắn một điều, những người xúc phạm Trinh đều không có quá khứ tốt đẹp gì.

 

Sắp tới là “Đêm hội chân dài” lần thứ 10, anh đã có thể tiết lộ điều gì về chương trình chưa?

“Đêm hội chân dài” số thứ 10 này cũng là kỉ niệm 10 năm – là con số tròn trĩnh và đẹp nhất nên tôi sẽ cộng 9 “đêm hội” trước lại để làm nên đêm thứ 10 hoành tráng. Tất cả những gì đặc sắc và đẳng cấp nhất tôi sẽ đưa vào chương trình năm nay. Về nội dung cụ thể tôi chưa thể tiết lộ ngay được.

 

 

Ngoài tính giải trí, một đêm hội đặc biệt với trình diễn thời trang chiếm 40% thời lượng thì tiêu chuẩn người mẫu tham gia trình diễn hẳn cũng sẽ được tuyển lựa khắt khe hơn?

Chắc chắn rồi! Tôi sẽ đưa ra những quy chuẩn sao cho thật khớp với nội dung chương trình. Tôi quan trọng nhất là phong cách trình diễn bộ sưu tập mà tôi muốn đưa vào.

 

khac-tiep

Nhiều bạn trẻ nhìn vào sự thành công của Venus đều mong muốn được trở thành người mẫu của công ty, vậy để trở thành “gà” Khắc Tiệp có khó không?

Thật ra từ một năm trở lại đây tôi không đào tạo người mẫu nữa mà chuyển hướng sang đào tạo các tài năng trở thành ngôi sao. Tiêu chí đầu tiên là phải đẹp rồi sau đó sẽ khai thác các tài năng: ca hát, diễn xuất… Các người mẫu công ty tôi cũng không tham gia catwalk mà chỉ tham gia các event, quảng cáo và làm diễn viên, ca sĩ.

 

Trong chuyện tình cảm, anh là người thế nào?

Tôi là người hay ghen, ghen kinh khủng lắm và tôi muốn nửa kia lúc nào cũng phải là của mình. Khi yêu lúc nào tôi cũng nghĩ đến họ, không làm được việc gì kể cả… nằm ngủ (cười).

 

Những người từng đi qua cuộc đời anh, đến giờ ai là người khiến anh tiếc nuối nhất?

Là Trinh! Quen nhau được một thời gian năm 2007, Trinh là người ra đi và đó là một sự đau đớn, dằn vặt lớn nhất bởi Trinh là người mà tôi quá yêu. Dù không biết chính xác lí do là gì, có thể xuất phát từ những vấn đề trong cuộc sống của tôi khi ấy. Nếu là Trinh thì chắc tôi cũng sẽ lựa chọn như vậy.

 

khac-tiep2

 

Tình cảm dành cho Trinh lớn thế, khi chọn bạn đời anh có tìm người mang dáng dấp hay tính cách của Trinh không?

Tôi hi vọng sẽ tìm được người có tính cách giống Trinh vì ở cương vị một người đàn ông sẽ cảm thấy an toàn. Nếu là một người phụ nữ biết cách cư xử sẽ là niềm tự hào của đàn ông và tôi tin đàn ông nào cũng vậy!

Cảm ơn Khắc Tiệp! Chúc anh luôn thành công!