• No categories
Hương Giang Idol: “Cuộc đời tôi nhiều lần bị bỏ còn thê thảm hơn, trái tim cũng dần chai sạn”

Nguyên nhân chị và bạn trai quyết định dừng lại sau gần hai năm đồng hành cùng nhau?

Trong tình yêu, khi đến với nhau không cần lý do nhưng lúc chia tay thì ai cũng có rất nhiều. Đôi khi đó là nhiều thứ cộng lại chứ không thể nói chính xác là vì cái gì. Về chuyện của mình, tôi nghĩ một phần do khoảng cách địa lý, một phần tính cách của tôi và anh Criss không thực sự phù hợp. Bên cạnh đó, định hướng về tương lai của tôi và anh không đồng điệu, mà cuộc tình không có tương lai thì không nên tiếp tục.

Quãng thời gian sau khi chia tay, cảm xúc của chị thế nào?

Thực sự khi nhắc đến chuyện này, tay tôi vẫn còn run, nhưng thành thật mà nói, trong lòng tôi đã nhẹ nhàng từ lâu rồi. Khi chia tay, xu hướng của con gái thường làm những hành động điên cuồng để thể hiện sự đau đớn nhưng tôi thì không. Sau khi chia tay, tôi không buồn nhiều mà chọn tập trung vào công việc, làm một sản phẩm hạnh phúc để chứng tỏ mình không hề bi lụy, đau đớn. Cuộc đời tôi nhiều lần còn bị bỏ thê thảm hơn như vậy nữa, trái tim cũng dần chai sạn đi rồi.

Cả hai từng hy sinh, cùng vượt qua nhiều khó khăn như điều tiếng dư luận, yêu xa… Vậy tại sao anh chị không cân nhắc cho nhau một cơ hội?

Tôi đã cân nhắc rất nhiều lần rồi và tất nhiên, cả hai cũng đã cho nhau rất nhiều cơ hội. Nói gì thì nói, tôi và anh Criss đã cùng nhau trải qua rất nhiều thứ chứ không đơn giản là tình yêu đi uống cafe, đi xem phim rạp. Tuy nhiên, đôi khi ngay cả những điều đó cũng không đủ lớn để lấp đi những khác biệt trong cuộc sống hàng ngày. Việc gặp lại và đồng hành cùng anh trong “Cuộc đua kỳ thú 2016” đã là sự thoải mái nhất mà tôi có thể cho đi.

huong-giang-

Thời gian quen nhau, anh chị đã bao giờ xảy ra mâu thuẫn gay gắt đến quyết định chia tay?

Thực ra tôi và Criss từng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Tuy nhiên vì tình cảm vẫn còn đó nên cả hai cứ quay lại. Tôi không phải người khéo léo, lại thẳng tính, nhiều khi lại quá rõ ràng nên không nói nhiều lời ngọt ngào với người yêu được. Trong khi Criss lại không phải người kiên trì, hay nản, mỗi lần cãi vã, ít khi chịu ngồi xuống nói chuyện mà chỉ lẳng lặng dọn đồ đi. Nhiều lần như thế cũng khiến cả hai mệt mỏi.

Đôi lúc tôi quên mất mình có phải con gái hay không, vì mỗi lần cãi nhau tôi đều chủ động làm lành. Criss không có thói quen dỗ dành hay xin lỗi, nên đến lúc tôi không chịu hòa nữa, mối tình cũng tự nhiên trôi đi.

Cách anh chị tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ của mình là gì?

Thời gian. Thường khi mới cãi nhau con gái hay muốn làm “ra ngô ra khoai” ngay lập tức, nhưng những lúc như thế đàn ông họ rất mệt mỏi không muốn nói chuyện. Vì vậy nhiều lần tôi để tự Criss vài ngày hay một tuần sau hết bực, lúc đấy tôi chủ động nói chuyện lại.

Để bắt đầu một mối quan hệ mới, chị nghĩ mình cần gì?

Tôi cần thời gian để trau dồi chính bản thân mình. Có lẽ tôi đã quá mạnh mẽ và tự lập, nên nhiều khi không còn không gian cho người khác che chở nữa. Tôi nghĩ mình cần biết nhiều hơn về phụ nữ, về kỹ năng của họ, mình cần hoàn thiện bản thân mình trước khi mong một ai đó hoàn hảo. Tôi sẽ trở thành người thật tốt trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, để không phải tan vỡ thêm lần nào nữa.

huonggiang1

Một người đàn ông thế nào sẽ chinh phục trái tim chị lúc này?

Có lẽ là một người đàn ông thật kiên nhẫn. Tôi muốn người ấy hãy bình tĩnh chờ đợi tôi, từ từ làm cho tôi tin tưởng họ, vì tôi không phải người dễ tin yêu một ai đó. Một người xoa đầu và dạy cho tôi biết phải làm cái gì, bỏ thời gian ra nói cho tôi biết tôi sai ở đâu, đúng ở chỗ nào. Tôi không mơ về người ấy phải giàu có hay quyền lực. Tôi muốn đó là một người có trái tim ấm áp và quan trọng nhất là người ấy thực sự muốn hiểu về tôi.

Chị có còn tin về một tình yêu viên mãn không?

Hiện tại, tôi không còn nghĩ được người ta yêu là điều may mắn của mình nữa. Tôi nghĩ với những gì tôi đã trải qua và cố gắng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, tôi xứng đáng được lựa chọn, tôi xứng đáng gặp được người tốt, người yêu thương tôi hết mực và yêu tôi mới chính là may mắn của họ. Tôi vẫn tự nhủ: “Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo” (cười)